คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn news : อำเภอพระสมุทรเจดีย์จัดประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมใหญ่ที่ว่าการอำเภอพระสมุทรเจดีย์ นาย ชวลิต ทรงกิตติ นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์เป็นประธานในการประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ครั้งที่ 2/2561 โดยมี นาย ละเอียด สนั่นทุ่ง ปลัดอาวุโสอำเภอพระสุมทรเจดีย์กล่าวถึงวาระการประชุม
  --ขนส่งจังหวัดสมุทรปราการสาขาพระประแดงกล่าวว่า ในช่วงกลางปีนี้ทางกรมการขนส่งทางบกจะทำการยกเลิกป้ายทะเบียนสีแดงกับรถใหม่ทุกคัน โดยป้ายแดงตามกฎหมายถือเป็นรถที่ยังไม่ได้จดทะเบียนเป็นเพียงเครื่องหมายพิเศษที่กรมการขนส่งทางบกออกให้แก่บริษัทจำหน่ายรถ อนุญาตให้ใช้เฉพาะกรณี เพื่อขายหรือซ่อมเท่านั้นโดยในการเคลื่อนย้ายแต่ละครั้งต้องใช้คู่กับสมุดคู่มือประจำรถและใบอนุญาตให้ใช้รถดังนั้นผู้ซื้อรถที่นำรถป้ายแดงออกมาใช้งานจึงเท่ากับว่าเป็นการใช้รถที่ยังไม่จดทะเบียนมีความผิดตาม พ.ร.บ.รถยนต์ พ.ศ.2522 มาตรา 6 ปรับไม่เกิน 10,000บาท ทั้งนี้ ก่อนที่จะมีกฎหมายยกเลิกการใช้รถป้ายแดงเบื้องต้นให้รถยนต์ใหม่ทุกคันจดทะเบียนให้เสร็จสิ้นก่อนใช้งานบนท้องถนนโดยให้ผู้ซื้อรถต้องจดทะเบียนให้ถูกต้องภายใน 60 วันนับจากวันรับรถซึ่งจะเริ่มมาตรการดังกล่าวในวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2560 และตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 รถใหม่ทุกคันจะต้องจดทะเบียนภายใน 30 วัน นับจากวันรับรถ และยืนยันว่าขั้นตอนการจดทะเบียนรถใหม่ สามารถดำเนินการเสร็จสิ้นภายในวันเดียว
  --สำหรับประมงอำเภอได้แจ้งประกาศเตือนมายังประชาชนว่าด้วยกรมประมงจะปิดอ่าวประจำปี 2561 ซึ่งเป็นช่วงฤดูว่างไข่ของปลาและสัตว์น้ำบางชนิดในช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 61 จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 61 เป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 2496 ถึงปัจจุบันรวมเวลากว่า 57 ปีแล้ว ทางกรมประมงได้ร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินโครงการห้ามจับปลาในฤดูวางไข่ อนุรักษ์อย่างยั่งยืน โดยห้ามทำการประมงในช่วงเวลาดังกล่าวด้วยเครื่องมือประมงบางชนิด ซึ่งจะส่งผลให้ชาวประมงสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรสัตว์น้ำอย่างยั่งยืนเพื่อป้องกันมิให้พ่อพันธุ์แม่พันธุ์สัตว์น้ำและสัตว์น้ำวัยอ่อนถูกจับมาใช้ประโยชน์ก่อนเวลาอันควรรวมถึงพ่อแม่พันธุ์สัตว์น้ำได้มีโอกาสวางไข่แพร่ขยายพันธุ์และสัตว์น้ำวัยอ่อนสามารถเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่ตามวงจรธรรมชาติ
  ---สัสดีอำเภอพระสมุทรเจดีย์แจ้งชายไทยที่เกิด 2540 หรือเกิดก่อน 2540 ให้ไปแสดงความจำนงคัดเลือกทหารกองเกินประจำปี 2561 โดยให้นำหลักฐานคือ 1.บัตรประจำตัวประชาชน พร้อมถ่ายสำเนา 2 ฉบับ ใบสำคัญ (แบบ สด.9) พร้อมสำเนา 1 ฉบับ หมายเรียกเข้ารับราชการทหาร (แบบ สด.35) พร้อมสำเนา 1 ฉบับ และหลักฐานแสดงการเจ็บป่วย และประวัติการรักษา (ถ้ามี) แสดงกับเจ้าหน้าที่ตรวจคัดเลือกในวันที่ 10 เมษายน 2561 บริเวณห้องประชุมใหญ่ที่ว่าการอำเภอพระสมุทรเจดีย์ตั้งแต่เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1216981/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ