คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : งานสวนสมุทรนิทรรศน์ ครั้งที่ 6

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการได้จัดงานสวนสมุทรนิทรรศน์ ครั้งที่ 6 โดยในการเปิดงานในปีนี้มี นายกิตติศักดิ์ ชาญอักษร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 6 เป็นประธานในการเปิดงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งมี นามบรรหาร เอี่ยมสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการ ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการครูและผู้ปกครอง ร่วมถึงบุคลากรทางด้านการศึกษา ร่วมในพิธีเปิด หลังจากที่ประธานในพิธีได้ตีฆ้องเพื่อเปิดงานแล้วก็ได้มอบประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้สนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ และร่วมรับชมการแสดงในชุดต่างๆ ของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น นอกจากนี้ยังได้ร่วมชมนิทรรศการด้านวิชาการที่นักเรียนของชมรมต่างๆ ได้ร่วมกันจัดขึ้น ซึ่งนี้ก็เป็นการแนะแนวและแสดงศักยภาพด้านต่างๆ ของนักเรียนภายใต้รั่ว ชมพู ฟ้า ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนในระดับประถมศึกษาปีที่ 6 ได้มาชมความก้าวหน้าทางด้านวิชาการ และด้านอื่นๆที่มีการเรียนการสอน เพื่อเป็นทางเลือกด้านการศึกษาต่อของนักเรียนระดับประถมศึกษาทั้งในเขตพื้นที่และนอกเขต โดยวันนี้ได้รับความสนใจจากโรงเรียนต่างๆ นำนักเรียนเข้าร่วมมากกว่า 10 โรงเรียน
  สำหรับโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการ เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ ประเภทสหศึกษา ในเครือสวนกุหลาบวิทยาลัย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การมัธยมศึกษาเขต6 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1216985/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ