คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการ พาน้องดูหนัง เรื่อง 9 ศาสตรา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สมุทรปราการ ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองสมุทรปราการ กลุ่มสะพานบุญ กลุ่มจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยธนบุรี และกลุ่มจิตอาสาอิสระ ร่วมกับโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และบริษัท ซัสโก้ จำกัด(มหาชน) จัดโครงการ “พาน้องดูหนัง” โดยพาน้องๆ จากชุมชนสะพานปูน ตำบลท้ายบ้าน จังหวัดสมุทรปราการ ชมภาพยนตร์แอนิเมชัน เรื่อง 9 ศาสตรา
  สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง 9 ศาสตรา เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญไป จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดย อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาตราวุธ 9 ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น “เสี่ยวหลาน” โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทะโมน นามว่า “วาตะ” เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง “อสูรสีชาด” ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี ซึ่งภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง 9 ศาสตรา เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับเด็ก เป็นอย่างยิ่ง
  ดร.สายพิณ ปั้นทอง อาจารย์จากมหาวิทยาลัยธนบุรี กล่าวว่า โครงการ “พาน้องดูหนัง” ที่ทางกลุ่มสะพานบุญ กลุ่มจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยธนบุรี ร่วมกับคุณเอกวีร์ กลั่นปรีชา จากกลุ่มอาสาอิสระ และโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รวมทั้งบริษัท ซัสโก้ จำกัด(มหาชน) จัดขึ้นเพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กับเด็กๆ ในชุมชน รวมทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจดีๆ จากการชมภาพยนตร์ และยังเป็นการส่งเสริมงานด้านจิตอาสาให้กับคนรุ่นใหม่ นักศึกษา ที่เป็นสมาชิกของกลุ่มสะพานบุญ กลุ่มจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยธนบุรี และกลุ่มจิตอาสาอิสระ ให้รู้จักการให้ในสิ่งที่ดีแก่สังคม อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1217575/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ