คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการ พาน้องดูหนัง เรื่อง 9 ศาสตรา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สมุทรปราการ ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองสมุทรปราการ กลุ่มสะพานบุญ กลุ่มจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยธนบุรี และกลุ่มจิตอาสาอิสระ ร่วมกับโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และบริษัท ซัสโก้ จำกัด(มหาชน) จัดโครงการ “พาน้องดูหนัง” โดยพาน้องๆ จากชุมชนสะพานปูน ตำบลท้ายบ้าน จังหวัดสมุทรปราการ ชมภาพยนตร์แอนิเมชัน เรื่อง 9 ศาสตรา
  สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง 9 ศาสตรา เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญไป จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดย อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาตราวุธ 9 ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น “เสี่ยวหลาน” โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทะโมน นามว่า “วาตะ” เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง “อสูรสีชาด” ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี ซึ่งภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง 9 ศาสตรา เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับเด็ก เป็นอย่างยิ่ง
  ดร.สายพิณ ปั้นทอง อาจารย์จากมหาวิทยาลัยธนบุรี กล่าวว่า โครงการ “พาน้องดูหนัง” ที่ทางกลุ่มสะพานบุญ กลุ่มจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยธนบุรี ร่วมกับคุณเอกวีร์ กลั่นปรีชา จากกลุ่มอาสาอิสระ และโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รวมทั้งบริษัท ซัสโก้ จำกัด(มหาชน) จัดขึ้นเพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กับเด็กๆ ในชุมชน รวมทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจดีๆ จากการชมภาพยนตร์ และยังเป็นการส่งเสริมงานด้านจิตอาสาให้กับคนรุ่นใหม่ นักศึกษา ที่เป็นสมาชิกของกลุ่มสะพานบุญ กลุ่มจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยธนบุรี และกลุ่มจิตอาสาอิสระ ให้รู้จักการให้ในสิ่งที่ดีแก่สังคม อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1217575/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ