คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดเสียใจ หนูน้อยปล่อยโฮ หลังพ่อตำรวจไม่พาไปทำงานด้วย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เด็กชายชาวจีนสุดเสียใจ ปล่อยโฮสะอื้นฮึก หลังคุณพ่อซึ่งเป็นตำรวจรับปากจะพาไปทำงานด้วย แต่สุดท้ายกลับแอบหนีไปคนเดียว

  เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานได้เผยแพร่คลิปวิดีโอน่ารักชวนน่าสงสารของเด็กชายชาวจีนวัย 2 ขวบคนหนึ่งที่แต่งชุดเครื่องแบบตำรวจ สองมือกอดปืนของเล่นไว้แนบอก ส่งเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้น เหตุเพราะเสียใจที่คุณพ่อซึ่งเป็นตำรวจจราจรรับปากว่าจะพาไปทำงานด้วย แต่สุดท้ายกลับแอบหนีไปคนเดียว ทิ้งเขาไว้ที่บ้านกับคุณแม่

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่เมืองลิ่วอัน มณฑลอันฮุย ทางตอนกลางของจีน โดยคุณพ่อของเด็กชายเผยว่าวันนั้นตนเองเข้าเวร ตอนกลางวันมีเวลาพักเล็กน้อยเลยรีบกลับบ้านไปทานข้าว เด็กชายจึงอยากจะไปทำงานด้วย เขาเลยบอกว่าได้ แล้วให้ไปเปลี่ยนชุด เสร็จแล้วค่อยไปกัน

  แต่เพราะใกล้ถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว งานเขาจึงค่อนข้างยุ่งเลยไม่สามารถพาเด็กชายไปด้วยได้ จึงได้แต่บอกว่า “ลูกยังไม่ได้หยิบปืน (ของเล่น) มาเลย ไม่มีปืนแล้วจะไปจับคนเลวได้อย่างไร” แล้วให้เด็กชายเข้าไปหยิบปืนของเล่นจากในห้อง ขณะเดียวกันเขาก็รีบลงลิฟท์ออกไปทำงานต่อ

  กระทั่งต่อมาภรรยาได้ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าวแล้วส่งมาให้ดู ก็ทำเอาเขาสะเทือนใจอย่างมาก และหลังจากเลิกงานกลับถึงบ้านเขาก็ได้เอาคลิปนี้ให้เด็กชายดู ก็ทำเอาเด็กชายงอนตัดพ้อว่า เป็นเพราะพ่อนั่นแหละที่ทำให้เขาร้องไห้

  พร้อมเผยอีกว่า เด็กชายชอบชุดเครื่องแบบนี้มาก หลังจากซื้อมาให้ก็มักจะใส่อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งใส่นอนไปถึงดึกดื่นครึ่งคืนยังตื่นมาพูดถึงหมวกว่าหาไม่เจอ

  ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตแชร์ต่อจำนวนมาก ซึ่งมีส่วนบางส่วนแสดงความคิดเห็นว่า พ่อก็นะ หากไม่สามารถพาเขาไปได้ก็ไม่น่าจะโกหกเลย น่าจะบอกไปดีๆ ว่าพาไปด้วยไม่ได้ ทำอย่างนั้นหนูน้อยก็ผิดหวังแย่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1217861/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ