คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ไร้ปราณี ชายรัสเซียจับแมวปั่นในเครื่องซักผ้า ถ่ายคลิปบังคับแฟนสาวกลับบ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานนี้ ชายชาววัย 37 ปีคนหนึ่งทราบชื่อ อีวาน วาสิเลียฟ (Ivan Vasilliev) ในเมืองอุกตา สาธารณะรัฐโคมี ทางตอนเหนือของรัสเซีย ได้จับแมวที่เลี้ยงด้วยกันกับแฟนสาววัย 24 ปี โยนลงเครื่องซักผ้าและปั่นจนสิ้นใจตาย พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอส่งให้เธอ และข่มขู่ให้เธอรีบกลับบ้าน

  ตามรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้นายวาสิเลียฟเคยถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรมและลักทรัพย์ ก่อนต่อมาจะถูกปล่อยตัวและมาอาศัยอยู่กับแฟนสาว วันเกิดเหตุทั้งคู่เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันจนฝ่ายแฟนสาวหนีออกจากบ้านไป

  ก่อนต่อมานายวาสิเลียฟจะทารุณแมวที่เลี้ยงไว้ด้วยกัน ด้วยการจับมันโยนลงเครื่องซักผ้าและกดปั่นมัน พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอนาทีชีวิตของมันส่งให้แฟนสาว พร้อมข้อความว่า “ฉันอาบน้ำให้มัน” และขู่บังคับให้เธอกลับบ้าน ทว่าเธอปฏิเสธรวมทั้งรีบติดต่อแจ้งตำรวจ
  นายวาสิเลียฟจึงไร้ความปราณีทำรุนแรงกว่าเดิม เปิดเครื่องซักผ้าให้มีความเร็วในการหมุน 800 รอบต่อนาที นาน 30 นาที จนสุดท้ายก็บดขยี้กระดูกเจ้าแมวเคราะห์ร้ายแตกละเอียดทั้งตัวและสิ้นใจไป ก่อนตำรวจจะรุดไปถึง

  ทั้งนี้ ปัจจุบันนายวาสิเลียฟถูกตำรวจจับกุมตัว โดยตอนแรกเขาให้การปฏิเสธ พร้อมบอกว่า “ผมรักแมวตัวนี้ มันชอบนอนหลับกับผม ก่อนนอนหลับมันยังมักจะมานอนเล่นอยู่บนหน้าอกผมด้วย ผมฆ่าคนยังง่ายกว่าฆ่ามัน” ทว่าเมื่อถูกสอนเค้นจึงรับสารภาพในที่สุดว่าได้ดื่มวอดก้า 4 ขวด ก่อนลงมือฆ่าแมว

  ซึ่งศาลตัดสินจำกัดอิสรภาพนายวาสิเลียฟ 1 ปี โดยไม่สามารถเดินทางออกจากเมืองได้ และกำหนดเคอร์ฟิว (เวลาออกนอกเคหสถาน) รวมทั้งห้ามปรากฏตัวในที่สาธารณะบางแห่ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1218057/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ