คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เป็นงง เก๋งขับมาดีๆ เกิดลอยขึ้นกลางอากาศกะทันหัน?

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 8

  เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีวิดีโอเหตุการณ์ชวนพิศวงหนึ่งถูกแชร์เผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์ เป็นภาพของรถยนต์ 2 คัน ที่ขับมาบนถนนตามปกติ ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อจู่ๆ ตัวรถก็ลอยขึ้นไปกลางอากาศ สูงจากพื้นอย่างน่าหวาดเสียว

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่าคลิปวิโอดังกล่าวถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา บนสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ก่อนถูกแชร์ต่ออย่างแพร่หลาย โดยต่อมามีชาวเน็ตบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง เกิดขึ้นที่เขตกานหนาน ซึ่งปัจจุบันมีคนจากสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งประเทศจีนไปตรวจสอบแล้ว

  ทั้งนี้ ในประเทศจีนมีเขตกานหนาน 2 แห่ง คือในมณฑลกานซู่และมณฑลเฮยหลงเจียง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ของทั้งสองมณฑลบอกว่าภูมิทัศน์ในคลิปวิดีโอกับพื้นที่ในมณฑลไม่ตรงกัน คลิปวิดีโอดังกล่าวไม่ได้ถูกถ่ายในพื้นที่นี้ และแต่ไหนแต่ไรมาก็ไม่เคยได้รับแจ้งหรือพบมีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทางผู้เชี่ยวชาญเผยว่าจากการพิจารณาดูรายละเอียด คลิปวิดีโอดังกล่าวไม่น่าจะเป็นเหตุการณ์จริง
  โดยคลิปไม่ได้มาจากกล้องวงจรปิด น่าจะถูกถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือในมุมสูง, ช่วงที่รถลอยขึ้น คนขับน่าจะมีการเบรกแต่กลับไม่มีไฟสัญญาณจากการเหยียบเบรกนั้น, ในคลิปไม่มีเสียงน่าจะมีผลมาจากการตัดต่อ, รถยนต์สีดำที่ขับตามมาด้านหลังมีการเบรกแต่ก็ไม่มีไฟสัญญาณ, แถบสีขาวบนทางม้าลายค่อนข้างจาง และตัวรถที่ลอยขึ้นดูฝืนกฎแรงโน้มถ่วงของโลก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1218413/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ