คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มเมากร่าง ยิงรอง สวป.หนองขาม กระสุนตัดขั้วหัวใจดับ อาสาช่วยระงับเหตุถูกยิงเจ็บสาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณี นายนิรุต จิตมั่น อายุ 39 ปี ใช้อาวุธปืนยิง ร.ต.อ.อิสระพงศ์ กุลจินดา รอง สวป.สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา เสียชีวิต และ นายศุภสิทธิ์ หม่องเลี้ยง อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาช่วยชุดปราบปรามพิเศษ สภ.หนองขาม ถูกยิงที่บริเวณหน้าท้อง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา บริเวณบ้านเลขที่ 207/275 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

  -จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายนิรุต ได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ก่อนที่จะนำอาวุธออกมาโชว์กร่างใส่ชาวบ้าน จนชาวบ้านในละแวกดังกล่าวต่างหวาดระแวงกลัวปืนลั่นใส่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบและระงับเหตุ แต่เมื่อ นายนิรุต เห็นตำรวจจึงถือปืน 2 กระบอก วิ่งหลบหนีขึ้นไปบนบ้าน ร.ต.อ.อิสระพงษ์ และ นายศุภสิทธิ์ จึงเดินเข้าไปตรวจสอบทำให้ทั้งคู่ถูกยิงสวนออกมาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ ร.ต.อ.อิสระพงษ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมตัวเอาไว้ได้

  -ล่าสุด พ.ต.อ.รณชัย จินดามุข รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รักษาราชการแทนผบก.ภ.จว.ชลบุรีพร้อมด้วย พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ร่วมกันลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว โดย พ.ต.อ.รณชัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ตรวจสอบอาวุธปืนจำนวน 3 กระบอก ประกอบด้วย อาวุธปืน ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และอาวุธ ขนาด 9 มม. อีกจำนวน 2 กระบอก นอกจากนี้จากการตรวจค้นภายในตัวของคนร้าย เจ้าหน้าที่พบเครื่องกระสุน ขนาด 9 มม. จำนวน 10 นัด ยาเคตามีน 1 ถุงเล็ก และอุปกรณ์การเสพยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่ง ขณะเดียวกันจากการตรวจสารเสพติดภายในร่างกายคนร้ายแล้ว ก็พบว่าปัสสาวะสีม่วงซึ่งก็สารภาพว่าเสพยามา สำหรับข้อหานั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาหนัก ประกอบด้วย ขัดขืนต่อสู้เจ้าพนักงาน, ฆ่าเจ้าพนักงาน, พยายามฆ่าผู้ช่วยเจ้าพนักงาน, พกพาอาวุธโดยไม่มีเหตุอันควร, ยิงปืนในพื้นที่สาธารณะ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1โดยผิดกฏหมาย

  -ซึ่งในวันนี้จะมีพิธีรดนำศพ ร.ต.อ.อิสรพงศ์ กุลจินดา รอง สวป.สภ.หนองขาม ที่วัดศรีรัตนาราม (บ่อหิน) ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1219269/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ