คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ทลายเครือข่ายแก็งค์คอลเซ็นเตอร์พื้นที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  2561 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท พล.ต.ต.ประเสริฐ เงินยวง ผบก.1 บช.ทท. พ.ต.อ.ศุภณัฏฐ์ เจริญเรืองสกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ศูนย์ป้องกันและปรามปรามการฉ้อโกงประชาชนผ่านระบบโทรศัพท์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์สานักงานตำรวจแห่งชาติ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ร่วมกันแถลงผลจับกุมเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ซึ่งก่อเหตุในพื้นที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ นายสำราญ หุ้นเจริญ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 405/ 43 แขวงบางกระปี เขต ห้วยขวาง กทม. โดยสามารถจับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 2561 ที่ อาพาสเม้นล์ ซ.รามคำแหง 18 กทม.ในข้อหา ร่วมกันฉ้อโกงโดยการแสดงตนเป็นบุคคลอื่น ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการที่ 86/2561 ลงวันที่ 29 ม.ค. 2561 ซึ่งเป็นคนที่หลอกให้เปิดบัญชีรับโอนเงิน ณ ห้องประชุมชั้น 3 สภ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ
  --สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 21 มกราคม2561 ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรศัพท์เข้ามาที่โทรศัพท์มือถือของ น.ส.ภารัสมิ์ ลิ่มวรพันธ์ ผู้เสียหายได้ทำการตรวจสอบยอดเงินที่โอนเข้าไปในบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ปรากฏว่าไม่สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นของธนาคารได้ จึงทราบว่าถูกกลุ่มคนร้ายหลอกให้โอนเงิน จึงได้โทรศัพท์ไปแจ้งอายัดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
  --จากการตรวจสอบพบว่า เงินที่ น.ส.ภารัสมิ์ โอนเข้าบัญชี ได้ถูกโอนต่อไปที่ ธนาคารกรุงเทพ สาขาหัวหมาก เลขที่บัญชี 1808686941 ชื่อบัญชี นายวีระวัฒน์ เขนยงาม จานวน 2 ครั้ง รวมเป็นเงิน 69,900 บาท และธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 เลขที่บัญชี 0330891086 ชื่อบัญชี น.ส.ธนพร ต้นศิริวรพงศ์ จานวน 9 ครั้ง รวมเป็นเงิน 460,000 บาท นอกจากนั้นยังมีค่าธรรมเนียมการโอนรวมทั้งหมด 930 บาท รวมค่าเสียหายทั้งหมด 500,830 บาท น.ส.ภารัสมิ์ฯ จึงได้มาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนให้ดาเนินคดีกับคนร้าย --จากการสอบสวน นายสำราญ หุ้นเจริญ รับว่า เป็นคนที่จัดหาบัญชีรับโอนเงินจาก ผู้เสียหาย ซึ่งถูกหลอกให้โอนเงินในพื้นที่ สน.บางเขน สน.เพชรเกษม สภ.เมืองสมุทรสาคร จว.สมุทรสาคร และ สภ.ขุนทะเล จว.สุราษฎร์ธานี อีกด้วย
  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ศูนย์ป้องกันและปรามปรามการฉ้อโกงประชำชนผ่านระบบโทรศัพท์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์สำนักงาน ตำรวจแห่งชำติ หรือ ศป.ฉปทน.ตร.จะได้เร่งสืบสวนจับกลุ่มผู้ต้องหำที่ยังหลบหนีอยู่เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด และร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร และเจ้าหน้าที่ ปปง. เพื่อดำเนินการคืนทรัพย์สินให้แก่ผู้เสียหาย และจะดำเนินการขยายผลจับกุมเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ให้หมดไปจากประเทศไทยต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1219963/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ