คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakoen News : าวบ้านสุดทนน้ำเน่าท่วมขังร่วมปี อบต.บอกจะช่วยแต่ไร้วี่แววนานนับปี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ชาวบ้านภายในหมู่บ้านทิมเรืองเวช หมู่ 2 ซอยประชาอุทิศ 90 แยก 2 ตำบลบ้านคลองสวน อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ร้องสื่อหลังเดือดร้อนจากปัญหาน้ำท่วมขังถนนภายในซอยสูงประมาณ 30 เซนติเมตร จนตะไคร่น้ำจับพื้นถนนเป็นเวลานานแรมปี เป็นระยะทางยาวรอบหมู่บ้าน และ ส่งกลิ่นเหม็นทั่วบริเวณ ทำให้ประชาชนที่พักอาศัย หรือ ทำงานงานอยู่ภายในหมู่บ้านต้องลุยน้ำเข้าออกทุกวัน

  ด้าน นาง กรรฎา ลวนะภานนท์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 344 ม.2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนหนัก เล่าว่า ขณะนี้ชาวบ้านหมู่บ้านทิมเรืองเวชกำลังประสบเดือดร้อนจากน้ำเน่าเสียท่วมขังถนนในหมู่บ้านเป็นเวลานาน ทำให้มีปัญหาทั้งด้านสุขภาพ และ ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางเข้าออกหมู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มมาแล้วหลายราย ไม่เว้นแต่รถจักรยานยนต์ส่งไปรษณีย์

  ที่ผ่านมาเคยทำหนังสือร้องเรียนไปตามหน่วยงานที่รับผิดชอบให้เข้ามาช่วยเหลือดูดน้ำให้ แต่ได้รับคำตอบว่าเครื่องสูบน้ำเสียหาย อยู่ระหว่างการซ่อม จนกระทั้งถึงวันนี้ กว่า 5 เดือนแล้วที่ทาง อบต.บ้านคลองสวน จะเข้ามาดำเนินการก็ไม่เห็นดำเนินการอะไรให้ ชาวบ้านต้องล่องน้ำทุกวัน ทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์ พังเสียหายมากมาย และมีเพียงนำฝาท่อมาปิดให้เท่านั้น และนำเครื่องสูบน้ำเครื่องเล็กๆมาสูบน้ำให้ เมื่อไหร่น้ำจะแห้ง จึงอยากฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลแก้ปัญหาน้ำเน่าเสีย และ ท่วมขังก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุจักรยานยนต์ล้มคว่ำมีคนเสียชีวิต หรือ ผู้พักอาศัยเจ็บป่วยไปมากกว่านี้และหากยังไม่มีใครมาช่วยเหลือจะรวมตัวกันประท้วงและทำหนังสือร้องเรียนถึงรัฐบาลให้เข้ามาดูแลต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1219965/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ