คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : จับรปภ.ใส่สูทหล่อแอบฉกน้ำหอมผู้โดยสาร

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ผู้สื่อข่าวรายงาน ภาพวงจรปิดภายในสนามบินสุวรรณภูมิ บริเวณที่รับกระเป่าสัมภาระจากสายพานลำเลียงที่ 16 จะเห็นว่ามีผู้โดยสารท่านหนึ่งได้มาหยิบกระเป๋าและถุงพาสติกจากสายพานลำเรียงออกมาวางที่พื้นตรงหัวสายพานก่อนจะเดินไปทำธุระต่อโดยมีชายเจ้าหน้าที่รปภ.สวมใส่สูท ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณนั้นยืนอยู่จุดดังกล่าว ซึ่งภายหลังจากที่ผู้เสียหายเดินออกไป รปภ.ท่านนี้ได้ก้มมองทรัพย์สินของผู้โดยสารก่อนจะหาโอกาสเหมาะโดยทำทีดึงรถเข็นมาปิดบังก่อนจะแอบฉกน้ำหอมภายในถุงพาสติกไป ซึ่งหลังจากที่ผู้เสียหายรู้ตัวจึงเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 16.50 น. ของวันที่ 5 ก.พ.61
  ด้าน พ.ต.อ. ชูตระกูล ยศมาดี ผกก.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมด้วย นาย กิตติพงษ์ กิตติขจร รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หลังจากที่ได้รับรายงานจึงสั่งการบูรรากำลังทั้งฝ่ายสืบสวนสภ.ท่าอากาศยานและศูนย์ปฎิบัติการท่าอากาศยาน ร่วมกันหาแสของคนร้ายโดยตรวจสบอกล้องวงจรปิดจนกระทั่งทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นาย ชูศักดิ์ โทมนัส อายุ 27 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัท I S S จึงนำกำลังไปติดตามจับกุมตัวได้ที่ห้องพักพร้อมกับของกลางเป็น.น้ำหอมยี้ห้อ Dior จำนวน 1 ขวดโดยกล่าวหาว่า “ลักทรัพย์ในท่าอากาศยานฯ “ ด้านผู้ต้องหาออกมารับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1220097/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ