คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมเตรียมความพร้อมรับการประเมิน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมโรงเรียนสุเหร่าบางกะสี ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นายธีรพัชร์ ศรีนาเครือธนัต ผู้อำนวยการโรงเรียนสุเหร่าบางกะสีเป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมรับการประเมินจากคณะกรรมการ ที่จะเข้าตรวจประเมินศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียนให้ยกระดับเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง ที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ สามารถเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียน
  ภายในการประชุมมีคณะศึกษานิเทศก์จากสำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการเขต 2 และครูครูเข้าร่วมการประชุมเพื่อหารือ และปรับเปลี่ยนในส่วนต่างๆให้เหมาะสมกับเกณฑ์ของกระทรวงฯ ทั้งการปรับปรุงการจัดการระบบ การรักษาความสะอาด และความต่อเนื่องในการดำเนินงาน
  โดยศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียนในปัจจุบัน มีการขับเคลื่อนโดยนักเรียน ซึ่งที่ผ่านมาได้รับรางวัลชนะเลิศกลุ่มยุวเกษตรระดับจังหวัดมาแล้ว มีผลงานที่โดดเด่นคือการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ต่างๆที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจพอเพียง และมีผลผลิตออกจำหน่ายสร้างรายได้กลับเข้ามาพัฒนาโรงเรียนได้เป็นอย่างดี จึงได้รับความสนใจจากกระทรวงศึกษาธิการ ในการเข้าตรวจประเมินยกระดับเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงและสามารถเปิดให้ประชาชนเข้าศึกษาดูงานเต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1220597/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ