คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & แป้ก 11-17 กุมภาพันธ์ 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  ดวงปัง
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้โชคดีเข้ามาแล้ว สู้อีกนิด รับรองรุ่ง !!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้โชคดีเข้ามารอท่านแล้ว ขอเพียงสู้อีกนิดรับรองดวงท่านรุ่งแน่นอน ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16-15 ธ.ค. ก่อนหน้านี้ชาวราศีพิจิกคงโดนมรสุมมาสักพักแต่หลังจากนี้จะหายใจสะดวกขึ้น ภาระไม่เยอะเท่าแต่ก่อน เพราะในช่วงสัปดาห์นี้ดาวประธานความเจริญก้าวหน้าทั้งหลายเดินทับช่วยท่านตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. ยิงยาวไปถึง 13 เมษา แล้วจะมาทับจริงจังนานๆ ก็ 6 ตุลา ฉะนั้นในช่วงเวลานี้ท่านน่ะดี แต่ก็อย่าได้ใจว่าดวงดีแล้ว และไม่ขยัน ไม่ทำมาหากินเหมือนเดิมไม่ได้นะครับ ขอเตือนไว้เลย อย่าประมาทโดยเด็ดขาด ฉะนั้นในสัปดาห์นี้ดวงท่านดีมาก อยากลงมือทำโปรเจกใหม่ๆเสนอเจ้านาย รีบทำ รีบเสนอเลยครับ อย่ามัวแต่กลัวเดี๋ยวจะไม่ทันการณ์ ทำเลยรับรองว่าดีแน่นอนครับ เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจขอให้ท่านโชคดีนะครับ
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก
  ราศีที่ในสัปดาห์ดวงดี แต่ร่างกายนี่สิแป้ก !!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ป่วยทั้งร่างกายและป่วยทั้งจิตใจ ดวงกำลังจะดีอยู่แล้วแต่ดันป่วย ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค. ต้องบอกเลยว่าในสัปดาห์นี้ของชาวราศีกันย์มีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดีผสมกัน มาเริ่มกันที่เรื่องแรกเพราะดาวพฤหัสท่านไปสถิตอยู่ที่สหัชชะ หรือ ภพเพื่อนฝูง จะเป็นเรื่องดีหากท่านมีหน้าที่การงานที่ต้องติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอก แต่จะมาติดตรงที่ ดาวศุภะเคราะห์ดันร่วงไปตกที่อริหมดเลยรวมถึงดาวประจำตัวท่านด้วย ฉะนั้นผมจะขอสรุปแบบสั้นให้ท่านเข้าใจง่ายๆเลยก็คือ ในสัปดาห์นี้การงาน การเงิน การติดต่อซื้อขายเจรจาจะดีมากรุ่งที่สุด แต่หากท่านไม่ดูแลร่างกายของตัวเองบอกเลยว่าเจ็บหนักครับ โดยเฉพาะเรื่องของการนอน ผมอยากให้ท่านลองสังเกตตัวเองดูว่าช่วงนี้พักผ่อนเพียงพอไหม ในช่วงนี้ก็ขอให้ท่านใส่ใจสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้นหน่อย ท่านที่ไม่เคยออกกำลังกายก็ออกซะบ้าง ขอให้ทุกท่านโชคดีและผ่านพ้นปัญหานี้ไปให้ได้ครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1221299/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ