คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบ 6 ใน 9 โจ๋คลั่ง รุมตื้บดาบตำรวจกะโหลกร้าว ฉุนถูกเตือนกินเหล้า-มั่วสุมหน้าเซเว่น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน เปิดเผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด 9 วัยรุ่นทำร้ายร่างกาย ด.ต. สมใจ คงมาลายู ตำรวจจราจร สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา จนได้รับบาดเจ็บสาหัสกะโหลกศีรษะร้าว และมีเลือดคั่งในสมอง ขณะนี้อยู่ระหว่างพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งชนวนเหตุการทำร้ายมาจากความไม่พอใจที่ถูก ด.ต. สมใจ เดินมาตักเตือนให้แยกย้ายกันกลับบ้าน ขณะนั่งมั่วสุมอยู่หน้าเซเว่น เผยบางส่วนในกลุ่มวัยรุ่นมีอาการเมาสุรา

  รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา สามารถจับกุมตัว 6 ใน 9 วัยรุ่น ที่ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่ง 1 ในนั้นเป็นเยาวชนอายุ 18 ปี พร้อมควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านเซเว่น สี่แยกโคกมะลิ อ.นครหลวง โดยมีชาวบ้านในพื้นที่และที่อยู่ในเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุมายืนดูร่วม 100 คน ได้มีการตะโกนด่าและสาปแช่งกลุ่มคนร้าย ก่อนจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ จนเจ้าหน้าที่ต้องคุมตัวขึ้นรถกลับ

  จากการสอบปากคำกลุ่มคนร้าย ให้การว่า วันเกิดเหตุ ขณะพวกตนนั่งอยู่ที่หน้าร้านเซเว่น ดาบตำรวจที่เพิ่งกลับมาจากงานเลี้ยง แวะมาซื้อของก่อนเข้าห้องพัก ได้เข้ามาเตือนว่าให้กลับบ้าน อย่ามั่วสุมตรงนี้ จึงได้ตะโกนถามกลับไปว่าผิดอะไรถึงจะมาจับผม ก่อนจะกระโดดถีบจน ด.ต. สมใจ ล้มลง และรุมทำร้าย พร้อมใช้เก้าอี้ไม้จากร้านก๋วยเตี๋ยวข้าง ๆ ฟาดเข้าที่หัวและวิ่งหลบหนีไป

  ทั้งนี้ ผู้กำกับ สภ.นครหลวง เผยว่า ด.ต. สมใจ เป็นตำรวจน้ำดี ทำงานใส่ใจประชาชน ไม่ดื่มเหล้า แต่เป็นคนที่พูดจาเสียงดัง เบื้องต้น อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายที่เหลืออีก 3 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1222153/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ