คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คุมตัว 6 โจ๋ รุมกระทืบ ดาบตำรวจ ทำแผนกลางดึก ชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ดาบตำรวจสมใจ คงมาลายู เจ้าหน้าตำรวจ สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 11 ก.พ. 2561 จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ดาบตำรวจสมใจ แวะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ บริเวณสี่แยกโคกมะลิ ต.นครหลวง อ.นครหลวง พอกลับออกมาพบกลุ่มวัยรุ่น 9 คน นั่งมั่วสุม มีลักษณะถอดเสื้อคล้ายเมาสุรา จึงเข้าไปตักเตือนและบอกให้แยกย้ายกลับบ้าน เนื่องจากเห็นว่าดึกมากแล้ว ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ พากันกรูเข้าไปทำร้าย ดาบตำรวจสมใจ ก่อนแยกย้ายกันหลบหนี

  -ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุได้ 6 คน ได้แก่ 1.นายกิตติศักดิ์ สุขวิชัย 22 ปี 2.นายวรุฒน์ ศิลปสุข 25 ปี 3.นายณัฐวุฒิ กังวลทรัพย์ 26 ปี 4.นายณัฐวุฒิ เกิดสมบูรณ์ 24 ปี 5.นายพิชิตชัย เจริญฤทธิ์ 24 ปี และ เยาวชนอายุ 18 ปี 1 ราย โดยผู้ก่อเหตุอ้างว่า ไม่รู้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  -ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปท่ามกลางความโกรธแค้น เนื่องจาก ดาบตำรวจสมใจ เป็นคนนิสัยดี และเป็นที่รักของคนในชุมชน หลังจากเจ้าหน้าที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จและกำลังจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดขึ้นรถ ชาวบ้านที่มารอดูหน้ากลุ่มผู้ต้องหา ต่างกรูเข้าไปรุมทำร้ายผู้ต้องหา ด้วยความโกรธแค้น เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดขึ้นรถฝ่าฝูงชนออกไปด้วยความยากลำบาก

  -ทั้งนี้ ผู้กำกับ สภ.นครหลวง เผยว่า ด.ต. สมใจ เป็นตำรวจน้ำดี ทำงานใส่ใจประชาชน ไม่ดื่มเหล้า แต่เป็นคนที่พูดจาเสียงดัง เบื้องต้น อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายที่เหลืออีก 3 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1222345/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ