คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ) ที่วัดสามร่ม หมู่ที่1 ตำบลบางเล่า อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นำหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องถิ่น ร่วมกันออกเยี่ยมเยียนพบปะประชาชน ตามโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.จังหวัดฉะเชิงเทรา และโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน หรือจังหวัดเคลื่อนที่ ออกให้บริการประชาชนในท้องถิ่นที่ห่างไกล พร้อมนำบริการของรัฐ ทั้งในระดับจังหวัด อำเภอ และภาคเอกชน ไปให้บริการประชาชนในพื้นที่ โอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เปิดกรวยเครื่องราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นนำข้าราชการและประชาชนชาวตำบลบางเล่า กล่าวคำปฏิญาณ เทิดทูนสถาบันของชาติ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัด เปิดกรวยเครื่องราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
  ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ร่วมพบปะพูดคุยกับประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และนำ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายอำเภอคลองเขื่อน คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาด และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกันมอบรถเข็นวิลแชร์ จำนวน 2 คัน มอบเงินสงเคราะห์คนพิการจำนวน 15 ราย มอบเงินสงเคราะห์แก่ครอบครัวผู้ยากไร้จำนวน10ราย มอบทุนการศึกษาเด็กในครอบครัวยากจนจำนวน 50 ราย มอบจักรยานให้แก่นักเรียน จำนวน 12 คัน มอบกล้าไม้ และ มอบพันธุ์ปลาให้แก่คณะกรรมการหมู่บ้านและมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 100 ชุด แก่คนพิการและยากจน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมคณะฯ เยี่ยมชม นิทรรศการศาสตร์พระราชา และได้ร่วมกันปลูกต้นไม้หลุมพอเพียง ชมการเล่นดนตรีไทยของเด็กนักเรียนวัดบางโรง เยี่ยมชมตลาดประชารัฐ โรงเรียนแก้จน มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ทำแยมมะม่วง อบรมหลักสูตรการติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมเยี่ยมให้กำลังใจหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.จังหวัดฉะเชิงเทรา และเยี่ยมชมกิจกรรมการเกษตรและสินค้าOTOP โดยมีประชาชนในพื้นที่ตำบลบางเล่าและตำบลใกล้เคียงร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1222829/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ