คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : หญิง 64 ปี เครียดซัดยาดอร์มิแรกซ์หวังฆ่าตัวตายต่อหน้าคน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุบุคคลกินยาฆ่าตัวตายภายในศาลาริมน้ำ หน้าโรงพยาบาลพุทธโสธร
  ถ.มรุพงษ์ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา โดยในที่เกิดเหตุพบประชาชนอยู่ภายในศาลาดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และพบหญิงนอนฟุบอยู่กับพื้นไม่ได้สติ ทราบชื่อต่อมาคือนางมณฑา นารี อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 13 ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงรีบประสานให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพุทธโสธรมานำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน และจากการสอบถามนายศิวกร สีวลัย อายุ 18 ปี ซึ่งนั่งพูดคุยอยู่กับผู้ที่กินยาภายในศาลาดังกล่าวให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มาเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาล และช่วงว่างได้เดินมานั่งเล่นที่ศาลา ก็พบหญิงคนดังกล่าวบอกให้ตนเองไปซื้อน้ำเปล่าให้หน่อย บอกว่าจะกินยา จนต่อมาได้นั่งคุยกันและหญิงคนดังกล่าวได้แต่บ่นบอกว่าอยากฆ่าตัวตาย เครียด อยากกระโดดน้ำตาย ซึ่งตนได้พยายามห้ามเอาไว้ แต่สุดท้ายหญิงดังกล่าวได้คว้ายาออกมา 2 แผง และแกะกินไปทั้งหมด ซึ่งมีนับ 10 เม็ด ตนได้พยายามจะห้ามแล้วแต่ไม่ทัน จากนั้นหญิงดังกล่าวก็ล้มฟุบหล่นจากเก้าอี้นั่งลงไปกองกับพื้นต่อหน้าคนนับ 10 ที่แอยู่บริเวณนั้น จากนั้นตนเองจึงได้รีบโทรประสานแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาดู ซึ่งภายหลังได้ตรวจสอบพบว่ายาที่นางมณฑากินเข้าไปเป็นยาแก้แพ้ ชื่อว่า ดอร์มิแรกซ์ 25 ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดความเครียดจนต้องกินยาเพื่อพยายามฆ่าตัวตายยังไม่ทราบแน่ชัด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1222845/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ