คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : หนุ่มโหดเดินควงมีดปังตอ หาเรื่องชาวบ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จากกรณีที่มีการนำคลิปวีดีโอภาพจากกล้องวงจรปิด มีชายวัยรุ่นเดินถือมีด ปังตอเดินเข้ามาจะหาเรื่องกลุ่มชายฉกรรจ์ที่นั่งคุยกันอยู่ ที่ม้านั่ง ริมถนน มาขึ้นโพสต์บนโลกโซเชี่ยนเป็นที่น่าหวาดเสียว หลังจากผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบได้พบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรแห่งหนึ่งในย่านถนนพุทธรักษา ใกล้สะพานแดง ทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จนมีประชาชนเข้ามาคอมเม้นคลิปและแสดงความคิดเห็นคลิปและข้อความดังกล่าวจำนวนมาก และจากการพูดคุยกับผู้ใช้เฟส บุ๊ค ไอ้ เสือร้าย ที่เป็นคนนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์บนเฟสบุ๊ค ได้ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงหัวค่ำคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ที่บริเวณปากซอย 5 ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรใกล้สะพานแดง ซึ่งเป็นทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบางปู ทางด้านถนนพุทธรักษา ในขณะที่พวกตนและพวกอีกประมาณ 5 คน กำลังนั่งสังสรรค์กันอยู่ที่โต๊ะหน้าปากซอยดังกล่าว ได้มีชายวับรุ่นคนดังกล่าว สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทาใส่กางเกงเจเจ ลายดำขาว มีอาการคล้ายอาการหลอน ได้เดินถือมีดปังตอเข้ามาหาพวกตนพร้อมทั้งถามว่าคนในกลุ่มของตนด่าอะไรเขาเหรอ ซึ่งพวกตนต่างก็ปฎิเสธเพราะไม่เคยรู้จักชายคนดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่งมีการพูดคุยกันอยู่พักใหญ่ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินจากไป หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.บางปู แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบแต่อย่างใด มีแต่เพียง รปภ.ของหมู่บ้านเท่านั้นที่เข้ามาตรวจสอบแทน แถมบอกว่ามีเหตุถึงมา
  ล่าสุดเมื่อช่วงหัวคำของวันนี้ที่ 11 กุมภาพัน 2561 ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู ว่าชายคนที่เดินถือมีดปังตอเข้าไปหาเรื่องพวกตนได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู แล้วเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือหมู่บ้านบนทางสาธารณ์โดยไม่มีเหตุ พร้อมทำการเปรียบเทียบปรับ ก่อนปล่อยตัวกลับไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1223027/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ