คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : งานประจำปีวัดศรีวารีน้อย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  บรรยากาศภายในงานประจำปีวัดศรีวารีน้อย ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยประชาชนที่หลั่งไหลเดินทางมานมัสการปิดทององค์หลวงพ่อเสือ และมาเที่ยวชมภายใน ซึ่งก็ทำให้บรรยากาศภายในงานคึกคักมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารส่วนตำบลศีรษะจระเข้ใหญ่ มาร่วมอำนวยความสะดวกในการจำหน่ายดอกไม้ ธูปเทียน เพื่อใช้ในการทำบุญภายในงาน และยังมีการจัดเตรียมองค์หลวงพ่อเสือ หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อทันใจ และรูปหล่ออดีตเจ้าอาวาสวัดศรีวารีน้อย ไว้ให้ประชาชนที่เข้ามาร่วมในงานได้กราบไหว้สักการะและปิดทอง เพื่อความเป็นสิริมงคล การตักบาตรพระร้อยประจำวันเกิด การถวายสังฆทาน การซื้อโลงศพเพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ การประพรมน้ำพระพุทธมนต์ อีกทั้งยังมีทางด้านของมหรสพมาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ภายในงาน
  ทั้งนี้ในการจัดงานประจำปีวัดศรีวารีน้อย ได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วยงาน อาทิ โรงเรียนวัดศรีวารีน้อย คณะกรรมการวัดศรีวารีน้อย และประชาชนในพื้นที่ และยังเป็นกิจกรรมการจัดงานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีละ 1 ครั้ง โดยถือประเพณีของทางวัดที่มีมาช้านาน และเป็นการร่วมกันสืบสานประเพณีอันดีงามของทางวัด ตลอดจนเป็นการสานสัมพันธ์และสร้างความสามัคคีของทุกๆหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และทางพระพุทธศาสนา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1223095/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ