คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราทำบุญตักบาตรตามโครงการถนนสายบุญ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่พระอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ และนายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และพุทธศาสนิกชนชาวฉะเชิงเทรา ร่วมรับศีล และทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง ตามโครงการตักบาตร “ถนนสายบุญ” โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกันจัดขึ้น
  นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า กิจกรรมทำบุญตักบาตรตามโครงการถนนสายบุญ เป็นนโยบายที่ต้องการส่งเสริมให้ข้าราชการและประชาชนชาวฉะเชิงเทรา ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมทางศาสนา สืบสานประเพณีทำบุญ ตักบาตร ให้คงอยู่คู่สังคมไทยสืบไป และเพื่อเป็นการสร้างความสุข ความสมานฉันท์ให้กับพี่น้องประชาชนชาวฉะเชิงเทราอย่างยั่งยืน อีกทั้งเพื่อให้เกิดการบูรณาการกับทุกภาคส่วนในการขับเคลื่อน และส่งเสริมให้ประชาชน มีคุณธรรม จริยธรรมที่ดีงาม
  ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา และหัวหน้าส่วนราชการ ได้ร่วมกันถวายปัจจัยไทยธรรม เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาด้วย โดยครั้งต่อไปกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ที่พระอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร อำเภอเมืองเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1223633/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ