คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา ตรวจเยี่ยมร้านค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ตลาดทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประกอบด้วย เกษตรและสหกรณ์จังหวัด ปศุสัตว์จังหวัด เกษตรจังหวัด ประมงจังหวัด พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ดำเนินการบูรณาการร่วมออกตรวจเยี่ยม และตรวจสอบสินค้าเกษตรภายในตลาดทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคที่มาจับจ่ายใช้สอยในช่วงเทศกาลตรุษจีน
  นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรากล่าวว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ พี่น้องประชาชนจะมีการจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ส่วนใหญ่เป็นสินค้าอาหาร ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค จังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพ่อค้า แม่ค้า และตรวจสอบสินค้าในตลาด โดยได้ให้คำแนะนำในเรื่องสถานที่จำหน่ายให้ถูกสุขลักษณะ แหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการได้ตระหนักถึงการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรทั้งพืช สัตว์ และประมง ที่ต้องเป็นสินค้าที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ทั้งด้านความปลอดภัยจากสารตกค้าง จุลินทรีย์ และสิ่งแปลกปลอมต่างๆที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค รวมทั้งให้คำแนะนำในการประกอบกิจการให้ถูกต้องตามกฎหมาย อันจะส่งผลให้ผู้บริโภคได้รับการคุ้มครอง การบริโภคสินค้าทางการเกษตรที่มีความปลอดภัยครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในช่วงเทศกาลตรุษจีนของจังหวัดฉะเชิงเทรา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1223675/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ