คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : มอบรางวัลการแข่งขันวงดนตรีสตริง ตัวโน๊ตส่งเสริมคนดี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีปิด และมอบโล่การประกวดแข่งขันวงดนตรีสตริง “ ตัวโน๊ตส่งเสริมคนดี To Be Number One” ตามโครงการป้องกันกลุ่มผู้มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยมี นายอนันต์ พันธ์งอก รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ ได้กล่าวถึง หลักเกณฑ์การให้คะแนน และผลการตัดสิน รวมทั้ง คณะกรรมการ ผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ในด้านดนตรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารศูนย์การค้าโรบินสัน สมุทรปราการ ตลอดจนคณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา และพ่อค้า ประชาชนทั่วไป เข้าร่วมในพิธี
  สำหรับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับทุนการศึกษา จำนวน 15,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร ,รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จะได้รับทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร ,รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จะได้รับทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร ,ในส่วนของรางวัลชมเชย จะมีจำนวน 2 รางวัล จะได้รับทุนการศึกษา รางวัลละ 2,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร และรางวัลขวัญใจมหาชน มีจำนวน 1 รางวัล จะได้รับทุนการศึกษา จำนวน 3,000 บาท พร้อมโล่และเกียรติบัตร
  ซึ่งผลการประกวดแข่งขันวงดนตรีสตริง “ ตัวโน๊ตส่งเสริมคนดี To Be Number One” วงที่ได้รับรางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ วง โนวา เอมเพอเรอร์ รร.วัดแหลมฟ้าผ่า และ วง โฟรลิค รร.บางบ่อวิทยาคม ///ส่วนรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ วง Mystery (มิสตี้) รร.สมุทรปราการ ///รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ วง S.T. Band รร.วัดทรงธรรม /// สำหรับรางวัลขวัญใจมหาชน ได้แก่ วง Frank in the bill รร.วิสุทธิกษัตรี และรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ในการแข่งขันวงดนตรีสตริง “ ตัวโน๊ตส่งเสริมคนดี To Be Number One” ตามโครงการป้องกันกลุ่มผู้มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดได้แก่ วง Platoo (ปลาทู) รร.เทพศิรินทร์ สมุทรปราการ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1223789/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ