คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เสือตัวนี้แปลกๆ!! จนท. เข้าตรวจสอบจักรยานเสือหมอบ พบมีระเบิดแสวงเครื่องบรรจุในกระบอกน้ำ หลังชาวบ้านเ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผกก.สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถจักรยานต้องสงสัยจอดอยู่ที่หน้า มัสยิดตาลากอสามีลัน ริมถนนสาย ปัตตานี-ยะลา ม.4 บ้านต้นมะขาม ต.เมาะมาวี อ.ยะรัง จ.ปัตตานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบว่า รถจักรยานคันดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับที่คนร้ายนำมาก่อเหตุลอบวางระเบิดเมื่อวันที่ 11 กพ.ที่ผ่านมา จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งปิดกั้นการจราจร เพื่อความปลอดภัย เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบ รถ ยี่ห้อ สก๊อต โดยบริเวณกระบอกน้ำติดอยู่กับตัวโครงจักยานเสือหมอบผิดสังเกตคล้ายมีการดัดแปลง เจ้าหน้าที่จึงใช้ปืนแรงดันน้ำยิงทำลาย จากการตรวจสอบพบว่าเป็นระเบิดแสวงเครื่องบรรจุในกระบอกน้ำ หนักประมาณ 1 กิโลกรัม จุดชนวนด้วยการตั้งเวลา

  -จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านพบเห็นรถจักรยานคันดังกล่าว จอดอยู่ริมคลองชลประทาน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ชาวบ้านเข้าใจว่าเป็นรถจักรยานที่ถูกขโมยมา จึงได้แจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านและมีการนำมาจอดไว้ที่มัสยิดเพื่อเตรียมประกาศหาเจ้าของ แต่เนื่องจากชาวบ้านเห็นสิ่งผิดสังเกตที่กระบอกน้ำ จึงตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า รถจักรยานเสือหมอบคันดังกล่าวเป็น 1 ใน 5 คัน ที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด เหตุคนร้ายก่อเหตุระเบิดป่วนเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยคาดว่าคนร้ายได้นำรถจักรยานมาจอดไว้เพื่อสร้างสถานการณ์ แต่เนื่องจากระเบิดไม่ทำงาน ทำให้ชาวบ้านพบเจอและแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1224101/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ