คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : บรรยากาศจดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์ อ.เมืองสมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ว่าการอำเภอเมืองสมุทรปราการ บรรยากาศในวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ ปี 2561 โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีคู่รักหนุ่มสาวเดินทางมาจดทะเบียนสมรสกันเป็นจำนวนมาก โดยนายฐากูร ชวนะพงษ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้กล่าวว่า ทางอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้ร่วมกับห้างสรรพสินค้าแจ๊ส เออเบิร์น เปิดให้คู่รักได้จดทะเบียนสมรส ซึ่งในวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ทางอำเภอเมืองสมุทรปราการเปิดให้คู่รักที่ต้องการมาจดทะเบียนสมรสตั้งแต่เวลา 6.30 น. โดยทันทีที่เปิดให้บริการ ต่างมีคู่รักหนุ่มสาว ควงคู่เดินทางมาจดทะเบียนสมรสกันเป็นจำนวนมาก โดยทางอำเภอเมืองสมุทรปราการ ก็ได้เตรียมของที่ระลึกไว้มอบให้แก่คู่รักหนุ่มสาว ที่เดินทางมาจดทะเบียนสมรสด้วย คือ ตุ๊กตาตัวหมี ดอกกุหลาบประดิษฐ์ และกิ๊ฟท์ วอเชอร์จากห้างสรรพสินค้าแจ๊ส เออเบิร์น แก่คู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ปีนี้อีกด้วย
  ทั้งนี้ภายในที่ว่าการอำเภอเมืองสมุทรปราการยังประดับด้วยดอกไม้สวยงามเข้ากับบรรยากาศวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ซึ่งนายทะเบียนอำเภอเมืองสมุทรปราการ มอบใบทะเบียนสมรสพร้อมกล่าวอวยพรแก่คู่รักที่มาจดทะเบียนในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ให้ครองรักกันอย่างยืนยาว
  นอกจากนั้น ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ ยังได้นำวิตามินโฟลิกและธาตุเหล็กในรูปแบบเม็ด มาแจกให้กับผู้ที่มาจดทะเบียนสมรสในวันนี้ เพื่อเชิญชวนให้คู่รักกินวิตามินโฟลิกก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือน ต่อเนื่องจนถึง 3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ เพื่อป้องกันความเสี่ยงของทารกจากความพิการแต่กำเนิดได้ถึงร้อยละ 50 สร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1224663/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ