คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมก่อนเทศกาลวันวาเลนไทน์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย นายกมลเชียงวงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกันเป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนเทศกาลวันวาเลนไทน์และเทศกาลวันตรุษจีน ณ ลานจอดรถห้างเมกะบางนา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
  สำหรับการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและตำรวจภูธรภาค 1 ที่ให้มีการระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงก่อนเทศกาลวาเลนไทน์และเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2561 เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับประชาชนในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน โดยบูรณาการกำลังในการปฏิบัติร่วมกับหน่วยงานตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง อาสาสมัครมูลนิธิและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้น 595 นาย โดยมียานพาหนะรถยนต์จำนวน 37 คัน รถยนต์ตู้จำนวน 12 คันและรถจักรยานยนต์จำนวน 150 คัน
  โดยในการปล่อยแถวระดมกวาดล้างในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกวดขันจับกุมอาวุธปืนอาวุธสงครามวัตถุระเบิด รวมทั้งมือปืนรับจ้าง ปราบปรามผู้มีอิทธิพลหรือผู้มีพฤติกรรมการกระทำความผิดในลักษณะเป็นกลุ่มแก๊งและผู้เกี่ยวข้องกับธุรกิจเงินกู้นอกระบบ มีการกวดขันจับกุมความผิดเกี่ยวกับสถานบริการที่เข้าข่ายการค้ามนุษย์ในรูปแบบต่างๆโดย โดยไม่อนุญาตให้สถานบริการเหล่านี้เปิดเกินเวลาที่กำหนด และมีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ รวมทั้งกวดขันจับกุมความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดุกประเภท นอกจากนี้ยังมีการกวดขันจับกุมความผิดเกี่ยวกับการแข่งรถในทางสาธารณะตามคำสั่งของหัวหน้า คสช.ที่ 22/2558 และคำสั่งที่ 46/2558 นอกจากนี้การปล่อยแถวระดมกวาดล้างยังเป็นการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุในการเดินทางของประชาชนรวมถึงรณรงค์ป้องกันอุบัติภัยทางบกและทางน้ำด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1224721/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ