คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : งานเลี้ยงวันเกิดนายก อบต.บางเสาธง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่บริเวณลานตลาดเกษมสุข ซอยบางนา –กาเด้นท์ ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ นายเกษม แซ่ลี้ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางเสาธง ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด ครบรอบอายุ 52 ปี โดยภายในงานได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ อาทิเช่น นาย ชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พันตำรวจเอก วสันต์ บุญเจริญ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี นาง ประนอม แซ่ลี้ นายกเทศมนตรีตำบลบางเสาธง นาย วชิระ เจริญสาคร ประธานบริหารบริษัท สาคร เคเบิล และบริษัทในเครือ ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย และผู้ที่ให้ความเคารพนับถือเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
  สำหรับบรรยากาศภายในงานนั้น แขกผู้มีเกียรติที่เดินทางมาร่วมงานต่างนำดอกไม้ ของขวัญ มามอบและร่วมอวยพรแสดงความยินดี ซึ่งทางเจ้าภาพได้จัดอาหารต่างๆ ไว้คอยบริการให้แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน พร้อมทั้งรับฟังการขับกล่อมบทเพลงจากนักร้องรับเชิญ ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สร้างความเพลิดเพลิน สนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก และในโอกาสนี้ บริษัทสาคร เคเบิล จำกัด และบริษัทในเครือ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้นายเกษม แซ่ลี้ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบงเสาธง มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง คิดอะไรสมความปรารถนาทุกประการ รวมทั้งให้มีความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งในหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัว ตลอดไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1224755/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ