คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประเมินศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่หอประชุมโรงเรียนสุเหร่าบางกะสี ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ด็อกเตอร์ปัญญา แก้วกียูร นำคณะกรรมการจากกระทรวงศึกษาธิการจำนวน 5 คน เข้าตรวจประเมินโรงเรียนสุเหร่าบางกะสี ในการดำเนินงานด้านศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง โดยมีนายธีรพัชร์ ศรีนาเครือธนัต ผู้อำนวยการโรงเรียนสุเหร่าบางกะสี นายสมเดช ทรัพย์ประเสริฐ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลบางปลา ตลอดจนผู้ที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ
  สำหรับหลักเกณฑ์การประเมินสถานศึกษาพอเพียงเพื่อเป็นศูนย์การ้รียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษญกิจพอเพียง จะทำการประเมินตั้งแต่ระดับผู้บริหารสถานศึกษาในส่วนของความรู้ความเข้าใจในปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง สามารถทอดทอดความรู้ได้ และสามารถขยายผลขับเคลื่อนไปสู่ชุมชนภายนอก ในส่วนของครูควรที่จะมีนวัตกรรมหรือสื่อการเรียนการสอนมาถ่ายทอดให้นักเรียนได้เข้าใจและจัดกิจกรรมให้นักเรียนได้เรียนรู้จนเห็นผล ทางด้านนักเรียนจะต้องมีแกนนำที่มีความรู้ความเข้าใจ เป็นแกนหลักในการแนะนำความรู้ให้กับเพื่อนนักเรียนให้สามารถพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง
  นอกจากนี้คณะกรรมการสถานศึกษาและอาคาร สถานที่และสิ่งแวดล้อมก็เป็นผลที่จะสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามาถให้ชุมชนภายนอกได้เข้ามาใช้ประโยชน์และมีส่วนร่วมในการส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานให้ประสบผลสำเร็จและเผยแพร่ออกไปในวงกว้างอีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1224767/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ