คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมร่วมป้องกันแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังในจุดวิกฤต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานประชุมการป้องกันแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังอย่างยั่งยืน โดยมี นายกมล เชียงวงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ผู้แทนสำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม
  ทั้งนี้เนื่องมาจากเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 ได้เกิดฝนตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมขังในจุดวิกฤตประชาชนได้รับความเดือดร้อน การจราจรติดขัด สร้างความสูญเสียทางเศรษฐกิจโดยรวมเป็นจำนวนมาก จังหวัดสมุทรปราการ มีจุดที่น้ำท่วมขัง บริเวณถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 105-107 และถนนศรีนครินทร์ ,บริเวณร้านอาหารเกาะยอ -แยกซอยสุขุมวิท 105 บริเวณแยกปู่เจ้าสมิงพราย และบริเวณซอยสุขุมวิท 115-117-119 (ใกล้ช้างสามเศียร) ,บริเวณหน้าบริษัทแฟร์เทค - อู่รถเมล์สาย 25 (เก่า) และบริเวณนิคมอุตสาหกรรมบางปู, บริเวณซอยโรงเรียนราชวินิต บางแก้ว และบริเวณซอยทิมเรืองเวช หมู่ที่ 2 ต.คลองสวนอ.พระสมุทรเจดีย์ โดยส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ลุ่มแอ่งกะทะ ซึ่งจังหวัดสมุทรปราการ ได้แต่งตั้งคณะทำงานการป้องกันแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังเฉพาะกิจ และคณะทำงานแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังระดับตำบลเพิ่มเติม
  โดยในขณะนี้ ได้เร่งขุดลอกคูคลอง พร้อมทั้งประสานเขตบางนา ในการระบายน้ำลงคลองบางนาให้มากขึ้น พร้อมทั้งประสานโครงการชลประทานในการระบายน้ำลงสู่ทะเล แต่ในช่วงที่มีฝนตกหนัก เป็นช่วงน้ำทะเลหนุนและปริมาณน้ำฝนสะสมจำนวนมาก จึงทำให้เกิดน้ำท่วมขังนานขึ้นกว่าปกติ ส่วนสถานีสูบน้ำสำโรงเหนือ อ.เมือง ฯ ได้มีการซ่อมเครื่องสูบน้ำแล้ว 6 เครื่อง และซื้อใหม่อีก 4 เครื่อง ส่วนอีก 9 เครื่อง จะดำเนินการขอซ่อมเพิ่มเติมให้ ส่วน อบจ.สมุทรปราการ ได้จัดซื้อเครื่องสูบน้ำเคลื่อนที่ใหม่ อีก 50 เครื่อง สามารถนำไปช่วยเหลือพื้นที่ที่ถูกน้ำท่วมได้มากขึ้น ส่วนเศษวัสดุที่ลงท่อระบายน้ำ บริษัท ช.การช่าง ได้เร่งดำเนินการแล้ว คาดว่าการดำเนินการจากทุกฝ่ายจะช่วยแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังได้เร็วขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1225305/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ