คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : มอบทุนการศึกษา กองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ ศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ สุขสำราญ ราชบัณฑิต เป็นประธานในพิธีการมอบทุนการศึกษา จากกองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียน โดยมีนายกมล เชียงวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าว ซึ่งนายยงยุทธ สุวรรณบุตรนายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา ประธานกองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียน ได้กล่าวรายงาน โดยมีนักธุรกิจและผู้ประกอบการต่างๆ ร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน
  นายยงยุทธ สุวรรณบุตรนายกเทศมนตรี ตำบลแพรกษา ประธานคณะกรรมการจัดงานการมอบทุนการศึกษาใน กองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียน กล่าวว่า เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนาโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา วันที่14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่เวียนมาบรรจบครบปีที่ 6 ภายในงานดังกล่าว ได้จัดพิธีการมอบทุนการ ศึกษาให้กับนักเรียนของโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา สมทบในกองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียน โดยเงินในกองทุนจะนำไปใช้ช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ที่ศึกษาอยู่ในโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษาให้ได้รับโอกาสทางการศึกษาทีมีคุณภาพเงินกองทุนที่ได้เกิดจากจิตศรัทธาและความเชื่อมั่นในนโยบายการบริหารจัดการศึกษาของเทศบาลตำบลแพรกษาและความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีต่อโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา และที่สำคัญเกิดจากวิสัยทัศน์ของทุกคน ที่ได้เห็นความสำคัญต่อการให้การศึกษาที่มีคุณภาพแก่เด็กและเยาวชน รวมทั้งนักธุรกิจที่มีสถานประกอบการในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลแพรกษาได้นำรูปแบบของความรับผิดชอบของสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร หรือ CSR มาสนับสนุนการพัฒนาเด็กและเยาวชนเพื่อตอบแทนสังคม
  สำหรับในปี 2561 นี้ได้มีคหบดี เจ้าของกิจการ นักธุรกิจ และผู้ที่มีจิตกุศลแสดงความจำนงในการบริจาคเงินสมทบกองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียนกันจำนวนมากโดยการจัดงานในครั้งนี้เกิดจากความร่วมแรงร่วมใจของทุกคน ในทุกภาคส่วนประกอบด้วย คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลแพรกษา สมาชิกสภาเทศบาล นักธุรกิจ เจ้าของกิจการผู้มีจิตศรัทธาและโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษาได้ร่วมแรงร่วมใจจัดงาน เพื่อระดมทรัพยากรในกองทุนร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจหนึ่งโรงเรียน ซึ่งจะดำเนินการปีละ 1 ครั้ง ในวันสถาปนาโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา วันที่ 14กุมภาพันธ์ ตรงกับวันวาเลนไทน์ ของทุกปี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1225361/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ