คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 คนร้ายขี่ จยย. ประกบ ม.3 ชักดาบ ฟันคอหวิดขาด ดับกลางถนน ก่อนไปก่อเหตุซ้ำฟันบาดเจ็บอีก 3 คน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  -โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงคำวานนี้ (15 ก.พ.) บริเวณปากซอยหนามแดง-บางพลี 21 (ซอยบุญประชา) ถนนหลังวัดหนามแดง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ บริเวณริมถนนพบศพ นายเบิ้ล อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 3 เสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน มีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดเข้าที่ลำคอจนเป็นบาดแผลตัดหลอดลม

  -จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนๆ รวม 6 คน ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ 2 คัน ไปงานเลี้ยงฉลองวันเกิดเพื่อนที่หมู่บ้านเฟื่องฟ้า 11 จากนั้นจึงเดินทางกลับบ้าน โดยขี่จักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คัน คันละ 3 คน โดยผู้ตายนั่งซ้อนท้ายเป็นคนที่ 3 ขี่มาไม่เร็วตามเส้นทางหลังวัดหนามแดง จากนั้นได้ยินผู้ตายตะโกนว่าถูกฟันจึงหันไปดูเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คน อายุ 20-25 ปี ขี่จักรยานยนต์ไม่สวมหมวกกันน็อค สวมเสื้อสีดำ คนซ้อนท้ายสวมแว่นตาในมือถือมีดดาบหัวตัดยาวประมาณ 80 เซนติเมตร ขี่รถแซงหน้ากลุ่มตนเองขึ้นไปด้วยความเร็ว

  -จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีออกไปทางถนนศรีนครินทร์ และระหว่างทางห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 เมตร กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้ใช้อาวุธมีดดาบไล่ฟันกลุ่มนักเรียนซ้ำอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเป็นคนละกลุ่มของผู้เสียชีวิต ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนเช่นกัน เหตุดังกล่าวมีผู้บาดเจ็บไปอีก 3 คน ในจำนวนนี้ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เพราะถูกฟันเข้าที่ศีรษะและแขน

  -ด้าน พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าคดีนี้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และยังมีผู้บาดเจ็บจากการถูกมีดฟันอีก 3 คน ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบปากคำทั้ง 3 คนแล้ว ว่าจะเป็นเหตุจากคนร้ายคนเดียวกันหรือไม่ และเกี่ยวข้องเป็นนักเรียนโรงเรียนเดียวกันด้วยหรือไม่ เพราะจากการสอบปากคำกลุ่มเพื่อนผู้ตายเบื้องต้นให้การว่า ไม่รู้จักกับผู้บาดเจ็บอีก 3 คน ขณะนี้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ และยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่คนร้ายลงมือว่ามาจากสาเหตุใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1225617/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ