คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & แป้ก ประจำวันที่ 18- 24 กุมภาพันธ์ 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ดวงปัง
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้การงานดี การเงินปัง ถ้าไม่อยากให้รักพังอย่าชวนทะเลาะ ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย. ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าในปี 61 นี้ราศีที่ดวงดีที่สุดในปีคือ เต็งหนึ่งจะต้องมีชาวราศีตุลย์อยู่ด้วย สาเหตุมาจากการที่พฤหัสบดีมาทับลัคนาท่านเต็มๆปี แถมตัวพฤหัสเองก็ได้มาตราฐานมหาจักรด้วย ส่งผลให้การงานที่ท่านทำอยู่นั้นเรียกได้ว่าดีเลยทีเดียว แต่ก็อย่าขี้เกียจจนโดนเจ้านายไล่ออกนะ แต่คราวนี้ขอพูดถึงในเรื่องของความรักสักหน่อย การที่มฤตยูมาเล็งท่านบวกกับสัปดาห์นี้พฤหัสเดินหลบออกจากลัคนาท่านเข้าภพกดุมภะหรือภพการเงิน สิ่งแรกที่ส่งผลเลยคือการเมตตา การเอ็นดูจากเจ้านายจะลดลง แต่ยังไม่ใช่ปัญหา เพราะปัญหาจริงๆอยู่ที่พระจันทร์เข้ามาเล็งท่านในวันที่ 20 - 21 ก.พ. พระจันทร์เจ้าเรือนการงานท่านมาเล็งในจังหวะที่คู่ศัตรูอย่างพฤหัสท่านหลบให้นี่เรียกว่าจังหวะการงานโคตรจะดีแต่อาจจะส่งผลเสียในเรื่องความรัก ดังนั้นสัปดาห์นี้ท่านอาจจะต้องดูแลคนรักของท่านให้ดีเสียหน่อยๆ อย่าชวนทะเลาะทั้งกับคนรักและคนรอบข้าง ดังนั้นจึงขอสรุปดวงสัปดาห์นี้ของชาวราศีตุลย์อย่างง่ายๆเลยคือ การงานดี การเงินปัง ถ้าไม่อยากให้รักพังอย่าชวนทะเลาะ ผมขอเอาใจช่วยนะครับ ขอให้ท่านทั้งหลายโชคดี
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ดวงตกสุดๆ ความเครียดรุมเร้า แถมมีสิทธิ์เป็นโรครุมเร้า ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค. สำหรับชาวราศีกรกฏอาจจะงงหน่อย ว่าอ้าวดวงรายปีบอกว่าดีแต่ทำไมสัปดาห์นี้ดวงถึงแป้ก เอาล่ะมาเริ่มกันที่เรื่องของการเงินช่วงอาทิตย์นี้ไม่ว่าท่านจะหาเงินมาได้เท่าไรก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายตลอดเงินไม่มีเงินติดตัวเลย รายจ่ายเยอะแล้วแถมยังมีเรื่องของคู่ครองที่ช่วงนี้เออะอะไรก็ชวนทะเลาะ หาเรื่องอยู่ตลอดเวลา แล้วไหนจะเรื่องสุขภาพที่โดนเจ้าเรือนมรณะอย่างราหูมาทับลัคนาอีก ทำให้ช่วงนี้รู้สึกท้อแท้ ไม่สดใส เบื่อๆกับสภาพแวดล้อมจนมีสิทธิ์ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าได้ง่ายๆ ดังนั้นวิธีแก้ที่อยากจะแนะนำคือท่านต้องทำตัวให้สดชื่น หันมาสนใจตัวเองด้วยการออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นรักษาสุขภาพตัวเองให้ดี แต่อีกอย่างคือเวลาออกกำลังกายให้ออกในช่วงที่ตะวันยังไม่ลับฟ้าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี และเรื่องรายจ่ายอะไรที่ไม่สำคัญหรือยังไม่จำเป็นเท่าไรก็อย่าเพิ่งซื้อ ลดได้ก็ลด และหัดอดออมเอาไว้ใช้เมื่อยามจำเป็นด้วย ขอให้ท่านไปทำตามวิธีที่แนะนำนะครับ แล้วจะโชคดีทุกท่านครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1225659/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ