คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : รวบแล้วมือปืนซิ่งจักรยานยนต์ยิงหนุ่มวัย 28 ปีคารถเก๋ง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จากเหตุการณ์ที่มือปืนควบรถจักรยานยนต์ไล่ยิง นาย ปริญญา ศิลาลาศ อายุ 28 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนที่แข็งใจจะกัดฟันขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นแจ็ส 5 ประตู สีบรอนด์-เงิน หมายเลขทะเบียน 4 ก ย 8430 กทม.ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพพระประแดงโดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 21.00 น.ของวันที่ 16 ก.พ.61 ที่ผ่านมา ภายในซอยวัดแหลมฟ้าผ่าบริเวณด้านหน้าร้าน กล่ำแสง รีไซเคิล เลขที่ 139 ม.6 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสุมทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
  --หลังจากมือปืนรายนี้ได้ลงมือก่อนเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันประชุมวางแผนพร้อมติดตามหาข่าวจนทราบว่ามือปืนชื่อ นาย สราวุธ หรือ เบียร์ ทองแสง อายุ 28 ปีซึ่งหลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปหลบกบดาลที่บ้านพักของภรรยาย่าน จ.สมุทรสาคร จนกระทั่งเวลาประมาณ 02.30 น.ของวันที่ 17 ก.พ.61ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวได้บริเวณถนนในซอยที่ 3 หมู่บ้านกานดา ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนพกสั้นแบบกึ่งอัตโนมัติ ยี่ห้อบาเรตต้า ขนาด 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุจำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 25 นัด ซองบรรจุอาวุธปืนสีดำจำนวน 1 อัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ คาวาซากิ รุ่น เค-อาร์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ข พ ษ 470 นครราชสีมา จำนวน 1 คัน ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ
  --จาการสอบสวน นาย สราวุธ หรือ เบียร์ มือปืนรายนี้อ้างว่าตนกับผู้บาดเจ็บเป็นเพื่อนรักกัน เมื่อช่วง 2 ปีก่อนได้ร่วมกันทำธุรกิจเงินกู้แต่ช่วงหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดกันจนเลิกลากันไปแต่ในระหว่างนั้นตนได้สืบทราบว่าผู้บาดเจ็บได้ยักยอกเงินที่ทำธุรกิจด้วยกันไปหลายครั้งจนจับได้และเคยได้ทวงถามกันมาโดยตลอดแต่กลับถูกผู้บาดเจ็บบ่ายเบี่ยงและมีปากเสียงทะเลาะเบาะแวงกันหลายครั้งมานาน จนกระทั่งคืนเกิดเหตุตนขับขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อนบริเวณซอยวัดแหลมฟ้าผ่าในระหว่างที่วิ่งเข้ามาในซอยเห็นผู้บาดได้เร่งเครื่องกลับรถมุ่งหน้าเข้าไปในซอยอย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบควบรถจักรยานยนต์ไล่ติดตามพร้อมชักอาวุธปืนที่พกมายิงสาดใส่ไปที่รถไปจำนวน 3-4 นัด ก่อนที่รถเก๋งของผู้บาดเจ็บจะเลี้ยวรถกลับอีกครั้งมุ่งหน้าออกไปทางปากซอยวัดแหลม หลังจากนั้นตนได้เร่งเครื่องหลบหนีก่อนที่จะมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านภรรยาในพื้นที่จ.สมุทรสาคร จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวพร้อมของกลางได้ในที่สุด
  --ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1226945/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ