คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : หนุ่มแจ้งหน่วยกู้ภัยช่วยภรรยาใส่แหวนแต่ถอดไม่ออก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  61 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูประจำอำเภอพระสุมทรเจดีย์ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการว่ามีชายขอความช่วยเหลือสวมแหวนแล้วไม่สามารถถอดออกมาได้บริเวณด้านร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ ชื่อ ไสว การช่าง เลขที่ 318 หมู่ที่ 1 ซอยคู่สร้างคู่สม แยกจากซอยสุขสวัสดิ์ 82 หมู่ที่ 12 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์จ.สมุทรปราการ จึงจัดกำลังพร้อมอุปกรณ์ตัดแหวนเดินทางไปให้การช่วยเหลือ
  --ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์พบ นาย วัชรพงศ์ คล้ายโต อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 289/36 ม.12 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสุมทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นั่งอยู่บริเวณโต๊ะนั่งหน้าร้านในสีหน้ากังวลใจ โดยบริเวณนิ้วก้อยมือข้างขวาสวมใส่แหวนแสตนเลสสีเงินอยู่ในสภาพข้อนิ้วมีอาการบวมเป่งจนเป็นสีคล้ำเห็นได้ชัด เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดแหวนเข้าช่วยเหลือนานกว่า 15 นาทีจนสามารถตัดแหวนออกมาได้
  --จากการสอบถาม นาย วัชรพงศ์ ทราบว่าตนมีอาชีพรับซื้อของเก่าอยู่ในซอยคู่สร้างคู่สมก่อนที่แหวนจะถอดไม่ออกนั้นเมื่อวานนี้เวลาประมาณ 19.00 น. ภรรยาได้ซื้อแหวนมาจากตลาดก่อนที่จะมามอบให้ ตนเห็นว่าแหวนมีรูปทรงสวยและวงมันเล็ก จึงทดลองสวมใส่ดูพบว่าสวมใส่ได้และถอดออกยากนิดหน่อยก่อนทดสอบสวนใส่อีกครั้งแต่ครั้งนี้ไม่สามรถถอดออกได้พยายามอยู่นานทั้งใช้ น้ำสบู่ น้ำมันพืช น้ำยาล้างจานและอื่นๆแล้วแต่แหวนยังไม่ออก จนรุ่งเช้ารีบปั่นรถจักรยานไปขอความช่วยเหลือที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์เอาอุปกรณ์ที่พอจะหาได้ช่วยกันตัดแหวนออกแต่ไม่สามารถตัดออกได้เนื่องจากแหวนมีความหนาและวงเล็กจึงยากที่จะใช้อุปกรณ์ตัดได้ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือตัดแหวนออกจากนิ้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1226957/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ