คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ผู้ตรวจสำนักนายกฯ ติดตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ นายจิรายุ นันท์ธราธร ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขต 3 และคณะฯ เดินทางไปตรวจติดตามการดำเนินงานตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาลและการดำเนินงานตามแผนพัฒนาจังหวัด ตามแผนตรวจราชการแบบบูรณาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ที่จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อรับทราบความก้าวหน้าและอุปสรรคในการดำเนินงาน โดยมีนายกมล เชียงวงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมให้ข้อมูล
  ภายหลังจากร่วมประชุมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะฯ ได้ลงพื้นที่ ตรวจติดตามโครงการส่งเสริมการผลิตและแปรรูปสินค้าเกษตรปลอดภัยและได้มาตรฐานด้านพืช กิจกรรมส่งเสริมการผลิตมะม่วงน้ำดอกไม่สมุทรปราการคุณภาพเชิงการค้า โดยเป็นโครงการเพื่อสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จังหวัดสมุทรปราการ (อพ.สธ.สป.) และสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรโดยการผลิตสินค้าเกษตรปลอดภัยได้มาตรฐาน ซึ่งจะช่วยให้เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้น
  จากนั้นได้เดินทางไปตรวจติดตามโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงและอุตสาหกรรมแห่งอนาคตในพื้นที่ระเศรษฐกิจภาคตะวันออก กิจกรรมปรับปรุงทางหลวงหมายเลข 3344 ตอน อุดมสุข-สมุทรปราการ โดยเป็นโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรองรับภาคอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยให้การเดินทาง การขนส่งสินค้า ทำได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับประชาชน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1227853/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ