คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : รพ.จุฬารัตน์มอบเครื่อง AED

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ทางกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ ได้จัดโครงการมอบเครื่องช็อตหัวใจอัตโนมัติ ( เครื่อง AED ) ให้กับศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ เพื่อมีไว้ใช้กับผู้ป่วยฉุกเฉินที่มาใช้บริการภายในศูนย์การค้า โดยมีคณะผู้บริหารจากกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ นำโดย นพ.กำพล พลัสสินทร์ กรรมผู้จัดการกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์และคณะผู้บริหารได้ร่วมพูดคุยกับ คณะผู้บริหารศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ นายปรีดา เทิดทินวิทิต ผู้จัดการศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ และเป็นผู้แทนรับมอบเครื่องช็อตหัวใจอัตโนมัติ ซึ่งมี ดร.สังวาลย์ เกตุงาม นายกสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบครั้งนี้ และได้ร่วมทดลองฝึกปั๊มหัวใจจากหุ่นฝึกการทำ CPR ด้วยเครื่องช็อตหัวใจอัตโนมัติ ( เครื่อง AED ) ซึ่งทางกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์มาเป็นวิทยากรร่วมฝึกอบรมการทำ CPR ด้วยเครื่องช็อตหัวใจอัตโนมัติ ( เครื่อง AED ) ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ของศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ และลูกค้าที่มาใช้บริการภายในศูนย์การค้า ให้ความสนใจร่วมฝึกอบรมในครั้งนี้ด้วย
  สำหรับโรคหัวใจยังคงเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของประชากรในทุกประเทศทั่วโลก การให้การรักษาที่มีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็วทันเวลาและมี คุณภาพสูงสุดตรงตามมาตรฐานทางการแพทย์ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเพิ่มอัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วย ทางกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชน เพียงแห่งเดียวในเขตภาคตะวันออกของประเทศไทย ที่มีศูนย์หัวใจครบวงจรที่มีความพร้อมสูงสุดในการตรวจวินิจฉัยและให้การดูแลรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจโดยมีเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ครอบคลุมในทุกๆ ด้านตลอด 24 ชั่วโมงภายใต้การรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก JCI

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1227869/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ