คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พ่อแม่ตื่นตะลึงดีใจ หนูน้อยส่งยิ้มให้ขณะทำอัลตร้าซาวด์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานว่า (19 ก.พ.) สามีภรรยาชาวอังกฤษคู่หนึ่งได้เผยแพร่คลิปวิดีโอลูกสาวตัวน้อยในครรภ์ หลังต้องตื่นตะลึงระคนดีใจ เมื่อหนูน้อยส่งยิ้มออกมาให้กล้อง

  เจด กับ แอนดรูว์ เฮิร์บ จากเมืองสเตนส์ (Staines) ของอังกฤษ ต้องตื่นตะลึงระคนดีใจ หลังจากลูกน้อยในครรภ์ส่งยิ้มให้กล้องขณะอัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติ ซึ่งหนูน้อยเป็นลูกคนแรกของทั้งคู่ คาดว่าจะคลอดในวันที่ 29 เม.ย. ที่จะถึงนี้ โดยเจดเผยว่าเธอทานไอศกรีมก่อนเข้าไปตรวจ

  มิเชลล์ เป๊ก แม่วัย 43 ปีของเจด อาศัยอยู่ที่เมืองลูตัน บอกว่า ทุกครั้งที่เจดไปตรวจ หนูน้อยจะดูอึดอัดไม่สบายตัว ดังนั้นเจดเลยทานไอศกรีมเพราะเธอรู้สึกดีหลังได้ทานในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

  เมื่อไปตรวจอีกครั้งก็พบหนูน้อยดูคึกคักมีชีวิตชีวามาก บางครั้งยกเท้าถึงศีรษะ หรือแม้แต่เอาส้นเท้าวางที่ตาก็มี โดยการตรวจครั้งนี้หนูน้อยมีอายุ 30 สัปดาห์ในครรภ์ และเมื่อกล้องจับภาพหนูน้อยฉีกยิ้มให้กล้องก็ทำเอาผู้เป็นพ่อแม่ตื่นตะลึง ดีใจ และมีความสุขอย่างมาก
  รวมทั้งมิเชลล์ เป็ก ผู้เป็นยายของหนูน้อยด้วย ซึ่งหลังจากได้ดูคลิปวิดีโอก็บอกอย่างดีใจสุดๆ ว่า “หนูน้อยยังไม่คลอดออกมา ก็ได้เห็นรอยยิ้มของเธอก่อนแล้ว”, “เรามีความสุขมากที่เห็นหนูน้อยฉีกยิ้ม แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจ”
  โดยทั่วไปทารกในครรภ์เริ่มเรียนรู้ที่จะยิ้มในช่วงตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 6-12 ปกติแล้วจะสามารถตอบสนองต่อเสียงหรือสิ่งกระตุ้นภายนอกได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1228545/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ