คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวร่ำไห้ กลับบ้านตรุษจีนพร้อมแฟนหนุ่ม แต่ดันถูกทิ้งไว้กลางทางด่วน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  สาวจีนร่ำไห้ ถูกแฟนหนุ่มทิ้งไว้กลางทางด่วนพร้อมกระเป๋าสัมภาระ หลังทะเลาะกันระหว่างขับรถกลับบ้านฉลอง

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังปฏิบัติหน้าที่ตรวจตราบนทางด่วนช่วงเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง พบหญิงสาวชาวจีนคนหนึ่งเดินลากกระเป๋าสัมภาระอยู่บริเวณช่องทางฉุกเฉินบนทางด่วน ซึ่งเป็นเรื่องที่อันราย เจ้าหน้าที่จึงรีบเข้าไปสอบถาม ด้านหญิงสาวหลังเจอเจ้าหน้าที่ก็ร้องห่มร้องไห้พร้อมขอความช่วยเหลือ

  ตามรายงานระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าวเป็นชาวมณฑลอันฮุย ไปทำงานอยู่ที่เขตเซียวซาน มณฑลเจ้อเจียง ส่วนแฟนหนุ่มวัย 30 ปีก็เป็นชาวมณฑลอันฮุย ทำงานอยู่ที่เขตเซียวซานเหมือนกัน เช้าวันเกิดเหตุหญิงสาวได้นั่งรถมากับแฟนหนุ่มเพื่อเดินทางกลับบ้านมาฉลองตรุษจีนที่บ้านเกิด แต่ระหว่างทางเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน

  ด้วยความโกรธฝ่ายแฟนหนุ่มจึงทิ้งเธอรวมทั้งกระเป๋าสัมภาระของเธอไว้ที่จุดพักรถกลางทางด่วน ส่วนตนเองก็ขับรถเพื่อกลับบ้านเกิดต่อไป ขณะที่ฝ่ายหญิงสาวก็ทั้งโกธรทั้งเสียใจ ร้องไห้ไปเดินลากกระเป๋าไป

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ติดต่อหาแฟนหนุ่มของเธอ พร้อมนัดแนะให้มาเจอกัน ทว่าทั้งคู่ก็เกิดมีปากเสียงกันอีก จนเจ้าหน้าที่ต้องเข้าช่วยไกล่เกลี่ย อบรมสั่งสอนอยู่กว่า 20 นาที กระทั่งทั้งคู่คืนดีพากันขึ้นรถเดินทางกลับบ้านไปด้วยกันอย่างเดิม

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กล่าวเตือนว่าการทะเลาะวิวาทระหว่างขับรถเป็นเรื่องอันตรายมาก คนขับอาจเกิดอารมณ์ฉุนเฉียวซึ่งง่ายที่จะเกิดการกระทำที่รุนแรงเกินขอบเขตตามมา ดังนั้นควรควบคุมอารมณ์ตนเองเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้

  นอกจากนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งสองฝ่ายต่างผิดด้วยกันทั้งคู่ ฝ่ายชายไม่ควรทิ้งขว้างแฟนสาวไว้ที่จุดพักรถกลางทางด่วนอย่างนั้น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นฝ่ายชายก็ต้องมีส่วนรับผิดชอบด้วย ส่วนฝ่ายหญิงสาวก็ไม่ควรเดินไปตามทางด่วนเอง ควรติดต่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1229033/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ