คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการสร้างนักบริหารแรงงานสัมพันธ์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมสถานตากอากาศบางปู ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการสร้างนักบริหารแรงงานสัมพันธ์ เพื่อเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ Thailand 4.0 โดยมี นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และมีนายนรินทร์ บุญพร้อม สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงาน รวมทั้งผู้ทรงคุณวุฒิ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาร่วมเสวนา ในหัวข้อการสร้างสรรค์องค์กร และประเด็นต่างๆ พร้อมด้วยผู้แทนฝ่ายนายจ้าง ผู้แทนฝ่ายลูกจ้าง และผู้แทนสถานประกอบการ ในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุม
  สืบเนื่องจากนโยบายการพัฒนาตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ภายใต้กรอบแนวคิดในการพัฒนากำลังคน ในวาระที่ 3 เพื่อเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ Thailand 4.0 กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานได้จัดทำกรอบแนวคิด “แรงงานสัมพันธ์แบบหุ่นส่วน”เสื่อส่งเสริมสนับสนุนนายจ้างลูกจ้างให้เข้าสู่ Thailand 4.0 ได้อย่างราบรื่น โดยสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ มีหน้าที่รับผิดชอบหลักในการคุ้มครองดูแลสิทธิประโยชน์และพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้แรงงาน ตลอดจนการส่งเสริมให้นายจ้าง และลูกจ้าง มีการปฏิบัติต่อกันด้วยแรงงานสัมพันธ์ที่ดี ขึ้น
  โดยทางด้านนายนรินทร์ บุญพร้อม สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ ได้กล่าวสำหรับการจัดโครงการสร้างนักบริหารแรงงานสัมพันธ์ เพื่อเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ Thailand 4.0 ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้แทนฝ่ายนายจ้าง ผู้แทนฝ่ายลูกจ้าง และสถานประกอบการ ได้เข้ามาปรึกษาหารือกัน ในการที่จะดูแลในเรื่องของการแรงงานสัมพันธ์ของสถานประกอบกิจการ เพื่อที่จะให้เกิดความสมดุล ไม่ให้เกิดข้อพิพาท ไม่ให้เกิดปัญหาในการจัดการแรงงาน และเพื่อที่จะให้ทางฝ่ายนายจ้าง ได้ไปดูแลลูกจ้าง ให้มีการแก้ปัญหาจะได้มีความสุข และทางฝ่ายลูกจ้างก็จะช่วยนายจ้างที่จะทำงาน เพื่อช่วยกันพัฒนาความเจริญของสถานประกอบการ โดยมี ตัวแทนผู้ประกอบการ ในจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุม 28 คน ฝ่ายแรงงาน 2 คน ฝ่ายนายจ้าง 1 คน และฝ่ายลูกจ้าง 1 คน ที่เข้าร่วมประชุม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1229493/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ