คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมภาคีเครือข่าย ทต.บางเสาธง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ตำบลบางเสาธงโดยการนำของนางประนอม แซ่ลี้ นายกทศมนตรีตำบลบางเสาธง พร้อมด้วยนายอนันต์ ตั้งเนียรนาทชัย รองนายกเทศมนตรีฯ นางสาวมาลี ศิริวัฒนสกุล รองนายกเทศมนตรีฯ และสมาชิกสภาเทศบาลบางเสาธง พร้อมด้วยตัวแทนจากสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง วิทยาสารพัดช่าง กศน. ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการและผู้นำชุมชนพร้อมด้วยประชาชนในชุมชน จัดการประชุมเครือข่ายภาคีพัฒนาเพื่อร่วมพูดคุยสอบถามปัญหาความเป็นอยู่ในชุมชนของผู้พักอาศัย ที่ชุมชนเคหะบางพลีโครงการ 4 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการเพื่อ รับฟังความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ เกี่ยวกับปัญหาในด้านต่างๆ รวมถึงความต้องการของประชาชนในพื้นที่ ได้รับความสนใจจากชาวชุมชนเคหะบางพลีโครงการ 4 เป็นอย่างมาก เนื่องจากประชาชนในชุมชน ต้องการที่จะเสนอปัญหาต่างๆที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะปัญหาเรื่องของการจัดระเบียบสังคม อย่างเช่นปัญหาการจราจรปัญหาอาชญากรรม การจัดสถานที่จอดรถ และปัญหายาเสพติด ซึ่งส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของคนในชุมชนเป็นอย่างมาก
  โดยก่อนการประชุมเทศบาลตำบลบางเสาธงได้ประสานขอความร่วมมือจากหน่วยราชการในพื้นที่ตำบลบางเสาธงมาร่วมออกหน่วยบริการทางด้านสาธารณะสุขให้แก่ชาชุมชน อาทิเช่น สถานีตำรวจภูธรบางเสาธงที่มาให้คำปรึกษาปัญหาด้านอาชญากรรมและยาเสพติดในชุมชน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเจริญราษฎร์ ให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น โรงเรียนสารพัดช่างสมุทรปราการให้บริการตัดผม ปศุสัตว์ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเทศบาลตำบลบางเสาธงจัดขึ้นเพื่อสร้างสุขลักษณะที่ดีให้กับชาวชุมชน มีสุขภาพจิตที่ดีส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีให้กับชาวชุมชน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1229533/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ