คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พิธีส่งมอบอาคารอเนกประสงค์โครงการช่วยเหลือประชาชน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  พล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี เสนาธิการทหาร พร้อมด้วย DCM US Peter Haymond อัคราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย Brig.Gen. Edison Simanjuntak Expert Staff to TNI C0mmander in Chief Maj.Gen Timberlake ผู้บัญชาการกองพลนาวิกโยธินที่ 3 สหรัฐอเมริกา และคณะได้เดินทางมายังโรงเรียนบ้านทุ่งส่อหงษา หมู่ 11 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อส่งมอบอาคารอเนกประสงค์ ขนาด 7.6 x 20.3 เมตร ตามโครงการช่วยเหลือประชาชน ด้านการก่อสร้างในพื้นที่การฝึกคอบร้าโกลด์ 18 เพื่อให้ใช้ประโยชน์ด้านการศึกษา และสันทนาการต่างๆ ของประชาชนในพื้นที่การฝึก / ซึ่งการฝึกคอบร้าโกลด์ในทุกปี กองทัพไทย กองทัพสหรัฐอเมริกา และกองทัพที่เข้าร่วมการฝึก ได้จัดโครงการช่วยเหลือประชาชน เพื่อเป็นการสนับสนุนการพัฒนาชุมชน การพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่การฝึกฯ รวมถึงการมีส่วนร่วมในการสร้างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของประเทศ และชุมชน และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกองทัพของมิตรประเทศและประชาชนในพื้นที่ จึงได้ดำเนินการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ขึ้นตามการร้องขอของชุมชน โดยได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างมาตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2561 โดยมีกำลังพลของกองทัพไทย จากหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 12 สำนักงานภาค 1 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จำนวน 20 นาย กำลังพลจากกองทัพสหรัฐ จำนวน 16 นาย และกำลังพลจากกองทัพอินโดนีเซีย จำนวน 5 นาย รวมทั้งหมด 41 นาย เข้าร่วมก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ในครั้งนี้ โดยในวันนี้ พล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี เสนาธิการทหาร พร้อมคณะได้ร่วมกันเปิดผ้าแพรคลุมป้าย และส่งมอบอาคารดังกล่าวให้กับนายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมี พล.ต.สำราญ ไชยริปู ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 1 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา , พ.อ.ทวีพูล ริมสาคร รองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 11 และคณะ ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีส่งมอบอาคารหลังดังกล่าวในวันนี้ จากนั้นได้ร่วมปลูกต้นไม้ที่บริเวณด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ และเยี่ยมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ที่มาเปิดให้บริการประชาชนในด้านการตรวจรักษาโรคทั่วไป


  การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ และแจกแว่นสายตาให้กับประชาชนในพื้นที่ พร้อมเยี่ยมชมบูธกิจกรรมวิชาการและศิลปวัฒนธรรมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคนพื้นถิ่น ที่บ่งบอกความเป็นไทย นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีการขายสินค้าธงน้ำเงินราคาถูก จากกองบัญชาการกองทัพไทย โดยหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 12 สำนักงานพัฒนาภาค 1 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาอีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1229985/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ