คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐระดับจังหวัด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ตลาดเกษตรคุ้งบางกะเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประสานและขับเคลื่อนนโยบายสานพลังประชารัฐประจำจังหวัดสมุทรปราการและคณะทำงานสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐจังหวัดสมุทรปราการ (E3) ครั้งที่ 3 / 2561 โดยมีคณะกรรมการ ฯ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ซึ่งผลความก้าวหน้าการดำเนินงานการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ ทั้ง 12 คณะ ได้จัดทำแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐจังหวัดสมุทรปราการ กำหนดประเภท และกลุ่มเป้าหมาย ที่ชัดเจนในทุกอำเภอ ได้แก่ ประเภทเกษตร ท่องเที่ยว และแปรรูป เช่น แปลงใหญ่ปลาสลิด ท่องเที่ยวที่ อ.บางพลี และ อ.พระประแดง
  จากนั้น คณะได้ลงพื้นที่ติดตามสนับสนุนการดำเนินงานขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ที่สวนป่าเกดน้อมเกล้า มีการปลูกส้มเทพรส ซึ่งเป็นส้มท้องถิ่นโบราณที่ปลูกกันโดยทั่วไปในเขตคุ้งบางกะเจ้า ปัจจุบันได้นำมาขยายแพร่พันธุ์เป็นส้มท้องถิ่นในคุ้งบางกะเจ้าแห่งนี้ และดูโรงน้ำดื่มประชารัฐ หมู่ 5 ตำบลบางยอ และสวนเกษตร หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงหมู่ 4 ตำบลบางยอ โดย กำนันสมปอง รัศมิทัต กำนันตำบลบางยอ ได้นำกลุ่มกองทุนหมู่บ้านผลิตและจำหน่ายในชุมชน เป็นน้ำดื่มจากคุ้งบางกะเจ้า
  สำหรับผลดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ ในเขตอำเภอพระประแดง เป็นแหล่งประกอบอาชีพ และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ซึ่ง “บางกะเจ้า” เป็นพื้นที่สีเขียว เหมาะแก่การเพาะปลูก และถือว่าเป็นปอดกลางเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1230013/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ