คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
    สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

    Sakorn News : มหกรรมรณรงค์คัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่

    Views 0

    โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
    ไม่ถูกใจ 0

    ที่ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น โรงพยาบาลสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ โรงพยาบาลสมุทรปราการได้จัด “มหกรรมรณรงค์คัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่” โดยมีนายแพทย์สิทธิชัย กุลพรศิริกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน และแพทย์หญิงวลัยลักษณ์ ตันพิพัฒนกุล อายุรแพทย์สาขาโรคมะเร็ง เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ โรงพยาบาลชุมชน สาธารณสุขอำเภอ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล และอาสาสมัครหมู่บ้านในจังหวัดสมุทรปราการ รวม 400 คน เข้าร่วมการจัดกิจกรรม ในครั้งนี้
    สำหรับการจัด “มหกรรมรณรงค์คัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่” ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องในการคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่มีความรู้ความเข้าใจสามารถแนะนำญาติ คนรอบข้าง ผู้มารับบริการ และประชากรกลุ่มเสี่ยงให้มาตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ตามกระบวนการอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อค้นหาผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะต้นมารักษาลดอัตราตายผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ รวมทั้งเพื่อพัฒนาระบบการส่งต่อผู้ป่วยมะเร็งรักษาในจังหวัดสมุทรปราการให้มากขึ้น
    โดยในปัจจุบันโรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตมากเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ในการรักษาโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ในระยะเริ่มแรกผลการรักษาหายร้อยละ 97 และในปีนี้ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ กระทรวงสาธารณสุข ได้มีนโยบายรณรงค์คัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ในประชากรกลุ่มเสี่ยง ตั้งแต่ช่วงอายุ 50-70 ปี ที่มีสิทธิ์ประกันสุขภาพถ้วนหน้า โดยประชากรในจังหวัดสมุทรปราการ ได้โควตาการคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ประมาณ 20,000 คน นับเป็นโอกาสอันดียิ่ง
    นอกจากนั้น ในการจัดงาน ครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากวิทยากรสหสาขาวิชาชีพ ที่มาให้ความรู้ผ่านทางการเสวนา มีการจัดซุ้มให้เยี่ยมชมสอดแทรกความรู้ด้านต่างๆ เช่น โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่กับการรักษา การคัดกรองและการส่องกล้องตรวจหามะเร็งทำอย่างไร เป็นต้น

    อัพโหลดวันที่
    แจ้งลบคลิป
    close แจ้งลบวิดีโอนี้
    แจ้งลบวิดีโอนี้

    ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
    เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
    แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

    ปิด
    http://video.sanook.com/player/1230021/

    * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

    คลิปแนะนำ

    โหลดเพิ่ม
    Sanook.commenu

    We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

    close
    เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
    เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
    คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
    เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
    เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
    วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ