คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : เทศบาลตำบลสำโรงเหนือลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เทศบาลตำบลสำโรงเหนือ ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการรณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้กับสัตว์เลี้ยง ประจำปี2561 โดยได้ออกหน่วยเคลื่อนที่ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้กับสุนัขและแมว รวมทั้งสัตว์เลี้ยงของประชาชนที่อาศัยภายในเขตเทศบาลโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นโครงการของนายธนาชัย เพชรบดี รองนายกเทศมนตรีตำบลสำโรงเหนือ
  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อป้องกันปัญหาโรคพิษสุนัขบ้า ที่จะเกิดขึ้นในชุมชน รวมทั้งยังเป็นการสร้างความความปลอดภัยในชีวิตให้กับประชาชนอีกทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และลดภาระค่าใช้จ่ายในการที่จะต้องนำสุนัขและแมวออกไปฉีดวัคซีนข้างนอก โดยมีการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า แก่แมว สุนัขทุกๆครัวเรือนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เนื่องด้วยโรคพิษสุนัขบ้าเป็นโรคติดต่อที่มีอันตรายร้ายแรง ทำให้คนหรือสัตว์ที่ป่วยด้วยโรคนี้เสียชีวิตทุกรายด้วยความทุกข์ทรมาน และโรคนี้สามารถแพร่ระบาดติดต่อถึงกันได้ โดยมีสัตว์เลือดอุ่นเป็นพาหะนำโรค โดยเฉพาะสุนัขและแมว ดังนั้น เพื่อป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ทางกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ จึงจัดหน่วยเคลื่อนที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้แก่สุนัขและแมวในเขตเทศบาลฯ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคพิษสุนัขบ้า จึงได้จัดให้มีการออกหน่วยให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1230049/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ