คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : รถเก๋งชนกัน 2 นักศึกษาเสียชีวิต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ร.ต.อ.วิศรุต ชูโฉม ร้อยเวร สถานีตำรวจภูธรบางบ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์นั่ง 2 คันชนกันมีผู้บาดเจ็บจำนวน 4 รายและเสียชีวิตจำนวน2 ราย เหตุเกิดภายในซอยบางนาการ์เด้นท์ ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ
  ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีขาวสภาพด้านหน้าพังยับ ภายในรถพบผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย อาการไม่สาหัสนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงรักษา
  ส่วนคู่กรณีเป็นรถเก๋งยี่ห้อ ซูซุกิ สวิฟ สีขาว สภาพด้านข้างถูกชนจนได้รับเสียหายทั้งแถบ ภายในพบผู้เจ็บเป็นหญิงและชายหมดสติถูกอัดก๊อปปี้อยู่ภายในรถและได้เสียชีวิตเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนาย เจษฎาภรณ์ บัวเพชร อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอแบค ปี 2 คณะสถาปัตย์ และ นางสาวลิสท์ศศิ มงคลพรทรัพย์ อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอแบค ปี 2 คณะสถาปัตย์ เช่นกัน เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันงัดร่างออกมา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของเพื่อนนักศึกษาด้วยกัน
  จากการสอบถาม นาย แทนไทย บอกปากโคน อายุ 31 ปี คนขับรถฮอนด้าซีวิค ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ได้เล่าให้ฟังว่าตนและครอบครัวจำนวน 4 คน ได้ขับรถเพื่อจะกลับเข้าบ้านพักภายในซอยดังกล่าวและเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็พบว่ารถเก๋งซูซูกิคันที่มีนักศึกษาขับมาด้วยความเร็วมุ่งหน้าออกปากซอยจู่ๆก็เสียหลักหมุนข้ามเลนมาชนกับตนเข้าอย่างจังตนพยามเบรค แต่ก็ถูกรถคันดังกล่าวมาชนจนทำให้คนรถตนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
  ส่วนทางด้าน นาย ภูบดี อิทรเกษตร อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นนักศึกคณะเดียวกับผู้ตายได้เล่าว่าผู้ตายทั้ง 2 ได้บอกกับตนว่าจะออกมาหาข้าวกินและได้ขับรถออกมากินข้าวหน้าปากซอยทุกวันและซึ่งพรุ่งนี้เพื่อนทั้ง 2 ก็จะทำการสอบแล้วแต่มาเสียชีวิตเสียก่อนตนเสียใจมาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1231673/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ