คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำหลักฐานและแผ่นชาร์จเดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวนสภ.พระประแดง เพื่อขอลงบันทึกประจำวัน แสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังจากที่ตนเองถูกพาดพิงและตกเป็นข่าวว่าหญิงสาวผู้เสียหายในคดีกองปราบอมเพชรได้ออกมาแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทต่อตนเอง และทางสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งได้มีการนำเสนอข่าวออกไปแล้วนั้น
  นายนายอัจฉริยะ เปิดเผยว่าสืบเนื่องจากทางสื่อช่องหนึ่งได้นำเสนอข่าวเชิงสกุ๊ปออกอากาศช่วงเย็นโดยมีพิธีกรชื่อดัง ดำเนินรายการ โดยเนื้อหาใจความสรุปได้ว่าหลังจากที่มีหญิงสาวผู้เสียหายหนึ่งออกมาระบุว่ามีเจ้าหน้าที่กองปราบปรามอมเพชรมูลค่านับล้านบาทจนทำให้เสียหายและมีการนำเสนอระบุว่าหญิงสาวผู้เสียหายได้แจ้งความร้องทุกข์กับตนเองในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากที่มีการนำเสนอข่าวดังกล่าวออกไปแล้วนั้นทำให้สังคมเกิดความเข้าใจ มีคนส่งข้อความมาต่อว่าและเข้าใจผิดว่าตนเองเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายไปของเพชรดังกล่าว ซึ่งตนเองยืนยันและขอความเป็นธรรมให้กับตนเองว่า ตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวแต่อย่างใด เพื่อเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจและปกป้องศักดิ์ศรีของตนเองจึงเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ในวันนี้ และอยากให้สื่อช่องดังออกมานำเสนอให้ความเป็นธรรมต่อตนเองและไม่อยากให้ตกเป็นเครื่องมือของใครบางคนในการเสนอข่าว จึงอยากให้ออกมาจี้แจงต่อสังคมเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดต่อตนเอง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1232813/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ