คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กรณีจับโจรเองโทรเรียกตำรวจไม่มีใครรับสาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จากกรณีที่มีโพสต์รูปและข้อความบนเฟสบุ๊คของทนาย วรกร พงศ์ธนากุล ได้โพสต์ข้อความว่า ประชาชนถูกงัดบ้าน จับโจรได้ ในบ้านขณะจับโจร กลุ่มพวกของโจรพยามจะพังประตูบ้านเข้ามาชิงตัว และเจ้าของบ้านโทรไปแจ้งความ ที่ สภ. สำโรงเหนือ ไม่มีตำรวจรับโทรศัพท์ เลยโทรแจ้งไปตำรวจที่อื่น ให้แจ้งให้ตำรวจสำโรงเหนือ มาจับโจร กว่าจะมา ถึงบ้านผู้เสียหายก็ 6 โมงเช้า นี้ละตำรวจไทย ประชาชนต้องช่วยตนเองจับโจรเองเเล้ว นำส่งตำรวจสำโรงเหนือ เหตุเกิดที่บ้าน 654 ม.1 ต.เทพารักษ์ อำเภอเมือง สมุทรปราการ วันที่26 ก.พ. 61 เวลาตี 3 ครับ ทนาย วรกร
  ซึ่งในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านหลังดังกล่าวพบว่า อยู่ภายในหมู่บ้านบางปูนคร 2 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นพบว่าประตูรั้วด้านนอกปิดล๊อกด้วยกุญแจไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน ที่บริเวณหน้าบ้านมีป้ายไวนิ่วปิดประกาศอายัดบ้านหลังดังกล่าวเนื่องจากต้องสงสัยพัวพันกับยาเสพติด จึงไม่มีใครพักอาศัยที่บ้านหลังดังกล่าว
  โดยนายเอ (นามสมมุติ)ญาติเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ได้มีการพูดคุยแต่ไม่ให้บันทึกภาพ ว่าที่บ้านหลังดังกล่าวหลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่มาอายัดไว้ก็ไม่มีใครพักอาศัย ปิดประตูล๊อกเอาไว้อย่างแน่นหนา และตนก็ไม่ทราบว่ายังมีทรัพย์สินอะไรอยู่ภายในบ้าน เพราะตนเองพักอยู่คนละที่กัน และที่บ้านหลังดังกล่าวถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์มาแล้ว 2 ครั้งติดกัน ครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ และวันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อคืนนี้ตนจึงได้ออกมาแอบซุ่มดูที่หน้าบ้านด้านนอกจนกระทั่งช่วงเวลาประมาณตีสองครึ่งได้พบเห็นคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์จำนวน 2 คนได้ปีนกำแพงรั้วหน้าบ้านเข้าไปภายในบ้านและงัดหน้าต่างเข้าไปภายในโดยมีคนร้ายอีกคนยืนอยู่ที่หน้าบ้าน ตนจึงได้ตามเข้าจับกุมคนร้ายเอาไว้ได้ 1 คน ส่วนอีกคนไหวตัวทันปีนหนีออกมาก่อน จับได้เพียง 1 คน จึงโทรศัพท์เข้าโรงพัก สภ.สำโรงเหนือ เพื่อให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและรับตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดี โดยโทรตั้งแต่ตี่ 3 กว่า ๆ ก็ไม่มีใครรับสาย จึงได้โทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ ปส. 1 ให้ช่วยมาช่วยและติดต่อตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและรับผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดี แต่กว่าตำรวจพื้นที่จะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุก็ประมาณเกือบหกโมงเช้าแล้ว
  ด้าน พ.ต.อ.เดโช โสสุวรรณากุล ผกก.สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ กล่าวว่า ตามข้อมูลของการรับแจ้งเหตุของของห้องวิทยุ สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งเหตุนี้ตอนช่วงเวลาตี 5 หลังจากได้รับแจ้งเหตุแล้วได้แจ้งสายตรวจเขตให้รีบเดินทางไปที่เกิดเหตุทันทีใช้เวลาภายใน 10 นาที ก็ไปพบตัวผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวได้ชื่อนายวันชัย น้อยนะแหน่ง อายุ 34 ปี พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายสีแดง 1 ใบ นาฬิกายี่ห้อ G-SHOC จำนวน 3 เรือน ยาไอซ์ 0.35 กรัม ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาก็ได้ถูกดำเนินคดีอยู่ที่โรงพัก ส่วนเรื่องการสืบสวนขยายผลไปถึงตัวผู้ร่วมก่อเหตุ ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่าได้เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์จริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ลักทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืน และมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไอซ์ ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
  ส่วนในเรื่องที่กล่าวอ้างว่าโทรเข้ามาแล้วไม่มีคนรับสาย จากการตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุแล้วยืนยันว่าในช่วงเวลาดังกล่าวไม่มีใครโทรเข้ามาแจ้งเหตุดังกล่าวแต่อย่างใด มีแต่ได้รับแจ้งเหตุอื่นทั่วไป ส่วนเหตุดังกล่าวมาได้รับแจ้งในช่วงเวลาตี 5 และรีบส่งสายตรวจเข้าตรวจสอบทันที

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1232821/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ