คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มหยอดเหรียญใส่ถังสี เทนับได้ 8 หมื่น เผยจะขยายครัวให้แม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 0

  โลกออนไลน์เเชร์สนั่น หนุ่มอุดรฯ เก็บเหรียญใส่ถังสีขนาดใหญ่มาเป็นเวลา 3 ปี จนเต็มถัง ก่อนใช้เวลานับถึง 3 วัน ได้เงินกว่า 8 หมื่นบาท เผยจะนำต่อเติมห้องครัวให้เเม่

  วันที่ 28 ก.พ. 61 หลังจากผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Little Saigon” โพสคลิปและภาพถ่ายที่มีการเทเงินเหรียญจำนวนมาก อยู่ในถังสีขนาด 20 ลิตร พร้อมระบุข้อความว่า น้องชายสะสมเงินเหรียญไว้ต่อเติมบ้านให้แม่ โดยมีผู้เข้ามาแสดงความชื่นชมจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งในซอยคึกคัก 3 ถนนแวร์ซายต์ เขตเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อพบกับ นายกฤษณพงศ์ อายุ 38 ปี และ นางดาวศิริ อายุ 64 ปี เจ้าของบ้าน ที่ยืนรอผู้สื่อข่าวนำเข้าไปดูเหรียญที่เก็บสะสม

  ซึ่งเหรียญที่หยอดสะสมมีทั้งเหรียญ 1 บาท 2 บาท 5 บาท 10 บาท และเหรียญ 50 สตางค์ ได้หยอดสะสมไว้ในถังสีขนาด 20 ลิตร โดยได้นับเสร็จแล้ว แยกใส่ถุงพลาสติกกองเป็นแถว เเถวละ 10,000 บาท ทั้งหมด 8 แถว

  นายกฤษณพงศ์ ผู้ที่หยอดเงินเหรียญสะสม เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เงินเดือนหมื่นกว่าบาท ซึ่งได้หยอดสะสมเหรียญทั้งเหรียญ 1 บาท 2 บาท 5 บาท 10 บาท และเหรียญ 50 สตางค์ ซึ่งตอนแรกตนก็คิดว่าจะหยอดสะสมเหรียญให้ได้มากที่สุด แต่ว่าเหรียญเต็มถังสีก่อน จึงนำเอาออกมานับลองดูว่า เหรียญที่ตนหยอดสะสมจะได้ทั้งหมดเท่าไหร่ โดยแต่ละวันที่ออกไปทำงาน ถ้าตนได้เงินเหรียญจากเงินทอนซื้อของ ถ้าได้เยอะก็หยอดเยอะ แต่ถ้าน้อยก็หยอดน้อย บางวันก็ไม่ได้หยอดเลย

  “ตั้งใจจะนำมาใช้ต่อเติมบ้านให้กับแม่ โดยใช้เวลาหยอดสะสมจนเต็มถังสีประมาณ 3 ปี ซึ่งเมื่อเทออกมานับ ต้องใช้เวลานับถึง 3 วัน นับเงินที่หยอดสะสมทั้งหมดได้ถึง 80,252 บาท โดยเตรียมจะนำไปแลกเป็นธนบัตร แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปแลกที่ไหนดี โดยเงินที่สะสมได้ ตั้งใจจะขยายห้องครัวให้แม่ เพราะเห็นแม่อายุมากแล้ว จะได้ไม่ต้องเดินอ้อมบ้านออกมาข้างนอกก่อน จึงจะเข้าครัวได้”

  แม่ของนายกฤษณพงศ์ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาลูกชายของตนได้มาบอกว่า “อยากหยอดเหรียญสะสมเก็บไว้ เพราะตัวเขาเองก็เป็นคนที่ชอบสะสมของเก่าอยู่แล้ว ซึ่งตนรู้สึกดีใจที่ลูกชายของตนสามารถสะสมหยอดเหรียญจนเต็มถังสีได้ แต่ว่าที่ดีใจสุดๆ คือ ลูกชายเป็นคนไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ และก็เป็นคนที่ไม่ใช้เงินแบบสุรุ่ยสุร่าย”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1233301/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ