คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พ่อเมืองแปดริ้ว เปิดงานมหกรรมมะม่วงแปดริ้ว ครั้งที่ 13

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่บริเวณชั้น 1 ห้าง The Promenade ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการ จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงาน "มหกรรม มะม่วงแปดริ้วครั้งที่ 13" ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ -11 มีนาคม 2561 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ สหกรณ์ชมรมชาวสวนมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา วิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตมะม่วงส่งออกจังหวัดฉะเชิงเทรา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงาน
  นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมมะม่วงแปดริ้ว ในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญ กับเกษตรกรไทย โดยเฉพาะเกษตรกรชาวสวนมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีเกษตรกรปลูกมะม่วงที่มีคุณภาพ โดยปัจจุบันมีพันธ์มะม่วงที่นิยมปลูก ได้แก่ น้ำดอกไม้ เขียวเสวย แรด ฟ้าลั่น และมันเดือนเก้า เป็นต้น ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา หน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยเฉพาะหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ร่วมกันส่งเสริมและสนับสนุนให้เกษตรกรชาวสวนได้พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดีเป็นที่ยอมรับของตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ มีการพัฒนาคุณภาพมะม่วงตลอดมาจนสามารถยืนยันได้ว่าจังหวัดฉะเชิงเทราเป็นแหล่งผลิตมะม่วงคุณภาพดีอันดับต้นๆของประเทศ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มศักยภาพในด้านผลผลิตและรสชาติ ยกระดับสู่มาตรฐานส่งออก ส่งผลให้มะม่วงจากจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยเฉพาะมะม่วงน้ำดอกไม้สามารถส่งออกเพื่อจำหน่ายไปยังต่างประเทศจนเป็นที่ยอมรับ


  สำหรับการจัดงาน มหกรรมมะม่วงแปดริ้ว ครั้งที่ 13 ในครั้งนี้ ได้คัดสรรมะม่วงคุณภาพดีสายพันธุ์ต่างๆ ตลอดจนผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วงอีกหลายประเภทมาจำหน่าย ซึ่งผู้บริโภคจะได้รับประทานมะม่วงที่มีคุณภาพดี จากเกษตรกรชาวสวนโดยตรง และเป็นการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ชื่อเสียงของมะม่วงแปดริ้ว ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางตลอดจนขยายฐานตลาดให้กว้างไกลยิ่งขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1233805/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ