คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านค้าริมทางรถไฟ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  - เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชนริมทางรถไฟ ใกล้เคียงชุมชนตลาดบ่อบัว ภายในตัวเมืองฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งเหตุแล้วรถน้ำเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา จำนวน 2 คันได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังช่วยกันดับเพลิงอยู่ โดยในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ไม่มีเลขที่ ลักษณะเป็นเพิงติดริมทางรถไฟ เพลิงได้ลุกลามจากสายของถังแก๊สและเกิดลุกลามไหม้ข้าวของในบริเวณนั้น ซึ่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบช่วยกันนำน้ำมาดับไฟและพยายามจะเข้าไปปิดวาล์วถังแก๊สที่ล้มคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งยังมีไฟพวยพุ่งจากถังแก๊สตลอดเวลา จนต่อมาเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถเข้าควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ และนำถังแก๊สออกมาจากจุดที่เกิดเหตุ จำนวน 2 ถัง เป็นถังแก๊สขนาดปิกนิก 1 ถัง และถังแก๊สหุงต้มในครัวเรือน จำนวน 1 ถัง

  - จากการสอบถามนายวินัย ไทยเจริญพร อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/24 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นเจ้าของเพิงที่เกิดเหตุ ได้ให้การว่า ขณะเกิดเหตุนางสมจิตร ไทยเจริญพร อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นภรรยา กำลังทำกับข้าวอยู่ภายใน จู่ๆ ก็เกิดเพลิงลุกวูบขึ้นมาบริเวณสายและวาล์ว ตรงถังแก๊ส นางสมจิตรพยายามจะปิดวาล์วแต่ปรากฏว่าถังแก๊สกับล้มคว่ำหน้าลงจน ไม่สามารถเอื้อมมือไปปิดวาล์วได้ แถมยังส่งผลให้ตัวเองถูกไฟลวกเข้าที่บริเวณขาและแขนจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนสถานที่เกิดเหตุเมื่อทำการตรวจสอบแล้ว เป็นเพิงที่เปิดเป็นร้านขายของชำและร้านก๋วยเตี๋ยว ได้รับความเสียหายตรงบริเวณจุดที่มีการทำครัว และลุกลามไปไหม้บริเวณอื่นเพียงเล็กน้อย ซึ่งนับว่าโชคดีที่สามารถดับเพลิงได้ทัน เพราะหากเกิดลุกลามจะทำให้ควบคุมเพลิงได้ยาก เพราะรถน้ำเข้ามาทำการดับไฟลำบาก เนื่องจากเป็นพื้นที่แคบภายในชุมชนริมทางรถไฟและใกล้เคียงกับชุมชนหลังตลาดบ่อบัว ซึ่งอาจได้รับความเสียหายมากกว่านี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1233809/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ