คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการเพิ่มขีดความสามารถ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานสหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ในโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันด้านการตลาดของสหกรณ์และเกษตรกรในรูปแบบแปลงใหญ่ ครั้งที่ 4 โดยมีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายปรัชญา ดิลกสัตยา สหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงานถึงการดำเนินงานทำบันทึกข้อตกลง โดยสำนักงานสหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับงบประมาณโครงการส่งเสริมการผลิตและแปรรูปสินค้าเกษตรปลอดภัย และได้มาตรฐานด้านพืช ให้ดำเนินกิจกรรมเพิ่มขีดความสามารถทางด้านการแข่งขันด้านการตลาดของสหกรณ์และเกษตรกร ในรูปแบบแปลงใหญ่ ประกอบด้วยกิจกรรม ประชาสัมพันธ์ ประชุมเชิงปฏิบัติการของเกษตรกรและผู้แทนสถาบันเกษตรกร จัดทำบันทึกข้อตกลง สนับสนุนด้านการตลาดซึ่งมีการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และพัฒนาสถานที่จำหน่ายสินค้า รวมทั้งการติดตามประเมินผล
  สำหรับกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ และการลงนามบันทึกข้อตกลงที่ดำเนินการครั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้าประชุมได้รับความรู้เกี่ยวกับการจัดทำแผนธุรกิจของตนเอง และแผนธุรกิจเกษตรแปลงใหญ่ การเชื่อมโยงตลาดสินค้าเกษตรแปลงใหญ่ และการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า เพื่อให้เป็นไปตามแนวนโยบายของรัฐบาล ในการใช้ตลาดนำการผลิตทางการเกษตร และขับเคลื่อนนโยบายเกษตรแปลงใหญ่ เพื่อลดต้นทุนการผลิตและสนับสนุนการรวมกลุ่มเกษตรกร ให้เป็นสถาบันเกษตรกรที่เข้มแข็ง โดยมีการบูรณาการเจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ทุกหน่วยงาน ลงไปร่วมกันดูแลเกษตรกรในระบบแปลงใหญ่อย่างต่อเนื่องเป็นรูปธรรม มีการให้ความรู้และศึกษาดูงาน เพื่อยกระดับการผลิต และมาตรฐานสินค้าเกษตรปลอดภัยของเกษตรแปลงใหญ่ เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้ซื้อสินค้าเกษตรเกิดความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1233817/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ