คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สหกรณ์สอนอาชีพเพิ่มรายได้ในครัวเรือน ทำสลัดโรล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ในงานมหกรรมจำหน่ายสินค้าสหกรณ์ฯ การจัดงานวันที่ 3 ที่ลานหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานสหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการสหกรณ์สอนอาชีพเพิ่มรายได้ในครัวเรือน โดยกิจกรรมในวันที่สาม มีอาจารย์จากวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ช่วงเวลา 9.30 – 12.30 น. สอนทำไส้กรอกอีสาน และเวลา 13.30 – 16.30 น. สอนทำสลัดโรล บรรยากาศในการจัดกิจกรรมได้รับความสนใจจากประชาชนเข้ามาเรียนรู้ และฝึกการทำสลัดโรล ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูเพื่อสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมของผู้บริโภคในปัจจุบัน สามารถทำจำหน่ายได้ โดยมีกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่รักสุขภาพ ซึ่งวัตถุดิบหลักคือผักสลัดที่ต้องรู้วิธีการเลือกให้ได้ผักที่สด สะอาด ปลอดภัย นอกจากนี้ทางวิทยากรยังสอนการทำน้ำสลัดโรลแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายของรสชาดสลัดโรลอีกด้วย
  โดยวัตถุประสงค์ของโครงการสหกรณ์สอนอาชีพเพิ่มรายได้ในครัวเรือน เพื่อให้สมาชิกของสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกร และประชาชนทั่วไป มีอาชีพเสริม เพิ่มรายได้ และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ช่วยให้ประชาชนมีทางเลือกในการประกอบอาชีพเสริม เป็นแนวทางในการพัฒนาจากอาชีพเสริมเป็นอาชีพหลัก ในการดำรงชีวิตของครอบครัว ซึ่งกิจกรรมยังเหลืออีกหนึ่งวันคือในวันที่ 2 เวลา 9.30 – 12.30 น. สอนเพาะต้นอ่อนทานตะวัน และเวลา 13.30 – 16.30 น. สอนทำรองเท้าสลิปเปอร์ ผู้ที่สนใจเชิญเข้าร่วมโครงการได้ตามวันและเวลาดังกล่าว ณ บริเวณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ.

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1233841/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ